Tổ chức tiệc cứơi tại gia

16:37, 08/04/2014 bởi: bichhapham84
 8 bình luận  3 love

Việc chuẩn bị cho một tiệc cưới tại gia không hề đơn giản tí nào, tôi xin chia sẻ cùng với các bạn bí kiếp để làm nên một bữa tiệc hoàn mỹ

Mấy ngày vừa qua, gia đình tôi rất là bận biệu cho việc chuẩn bị cưới cho chị hai tôi. Turyền thống của gia đình tôi là chổ chức tiệc cưới tại nhà và một phần cũng vì ông bà ngoại tôi cũng đã lớn tuổi nên không đãi tiệc ở nhà hàng được. Tuy vậy việc tổ chức tiệc tại gia cũng không đơn giản, nhưng gia đình tôi cũng đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cho chị hai tôi đi lấy chồng. Không những anh chị hai tôi mà mọi người khách đến dự tiệc họ đều cảm thấy thoải mái vui vẻ hết mình.

Đó chính là nhờ vào công đoạn sắp xếp mọi công việc một cách chi tiết và phân công theo từng đầu việc. Một nhóm người sẽ chịu trách nhiệm điều hành, đôn đốc những công việc được sắp xếp theo kế hoạch. Bạn, cha mẹ, và một vài người thân sẽ đón tiếp khách mời, sắp xếp bàn tiệc cho chu đáo. Một nhóm người phải xông xáo nhanh nhẹn trong việc trang trí nhà cửa, dựng rạp, thuê bàn ghế, chén bát… Một nhóm sẽ lo phần ẩm thực tính toán số lượng mâm cổ, lên thực đơn, đi chợ và nấu các món ăn. Trong mỗi nhóm người đó phải cử ra một người có trách nhiệm chính. Tốt nhất là bạn nên chọn những người có kinh nghiệm trong gia đình họ hàng để nhờ họ giúp đỡ. Mọi việc sẽ trở nên suông sẻ, giúp bạn và gia đình nói chung, cô dâu và chú rễ nói riêng sẽ có một buổi tiệc thật là hoàn hảo mà không phải lúng túng trong mọi việc.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất