Tình tiết mới vụ “đi đường quyền” đòi xe Lexus trên phố Lý Nam Đế: Phía “Tuesday” cuối cùng cũng lên tiếng nhưng lại bị cộng đồng MXH phản ứng gây gắt

13:54, 18/09/2020 bởi: Hà Phương
 1 bình luận  1 love

Trong khi các chị gái của Ng trần tình vụ việc cô nàng “tiểu tam” trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế thì gặp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng MXH. Sự việc chính thất đánh ghen đòi xe Lexus LX 570 trên phố Lý Nam Đế đã gây xôn xao MXH vài ngày […]

Trong khi các chị gái của Ng trần tình vụ việc cô nàng “tiểu tam” trong vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế thì gặp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng MXH.

Sự việc chính thất đánh ghen đòi xe Lexus LX 570 trên phố Lý Nam Đế đã gây xôn xao MXH vài ngày trước.

Theo đó, chị vợ ăn mặc giản dị, đội mũ grab, đi xe ôm công nghệ thế nào “vớ” ngay được chồng mình lấy xe 8 tỷ chở cô gái trẻ (được cho là nhân tình) dạo phố. Chị ba máu sáu cơn đã lao vào túm tóc, mắng chửi cô gái kia.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Nhưng đáng nói, anh chồng thay vì hối lỗi hay tìm cách khiến vợ hạ hỏa thì lại một mực bảo vệ nhân tình, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với chị vợ. Lúc ấn cổ, lúc cắn tay, lúc lại đấm thẳng vào người “chính thất” không thương tiếc khiến người xung quanh chứng kiến không khỏi thương xót.

Vụ đánh ghen hot nhất những ngày gần đây.

Sau sự việc, chị vợ cũng lên tiếng. Về phía cô nàng bị cho là “tiểu tam” chen chân vào hạnh phúc nhà người khác thì có giải thích một dòng rất ngắn gọn: “Mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi chửi, tôi hoàn toàn không biết anh ấy có vợ”.

Nhưng nhận nhiều chỉ trích nên cô nàng lại xóa đi. Hiện giờ, Facebook “tiểu tam” tuy vẫn còn nhưng đã bị khóa/ xóa mọi hình ảnh, thông tin tránh cư dân mạng vào ném gạch đá tiếp. Có lẽ cô nàng đang dùng chiêu “im lặng” hy vọng sẽ là “vàng” để mọi người quên đi?

Chị gái của “tiểu tam” lên tiếng bênh vực

Mọi thứ đang dần lắng xuống thì mới đây, 2 tài khoản Facebook được cho là chị gái của “tiểu tam” đã lên tiếng bênh vực em mình. Cũng như tự cô em, một cô chị lý giải rằng vì không biết người đàn ông đó có vợ nên mới quen.

Không chỉ thế, cô chị gái N.S.H này còn lớn tiếng cho rằng những ai gọi em mình là gái thì do họ thấp kém, không có tầm nhìn!

“Ng (tên cô nàng bị coi là tiểu tam) nó không biết anh kia có vợ. Mọi người cũng thấy anh ấy bảo vệ Ng đến như nào. Còn gái hay tình yêu của mỗi người thì tùy vào tầm nhìn của mỗi người. Người mà thấp kém nghĩ là gái thì mãi mãi chúng nó chỉ ở đẳng cấp đấy. Sau biến cố Ng không khóa Facebook thì mọi người hiểu! Có mang tiếng gái thì cuộc sống vẫn không bao giờ quan tâm tới những thành phần không hiểu biết”.

Tình tiết mới vụ đánh ghen đòi xe Lexus trên phố Lý Nam Đế: Phía "tiểu tam" cuối cùng cũng lên tiếng, nhưng gia thế "bất hảo" mới đáng bàn! - Ảnh 2.

Chị gái của Ng lên tiếng bênh vực em. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, một cô chị gái khác có tên H.N đang bán hàng online thì lại chia sẻ một bài đăng không ủng hộ đánh ghen. Cô này còn viết caption chửi đổng những ai gần nhà mình chim lợn bằng từ ngữ không mấy nhẹ nhàng: “Lúc làm sao mới lộ được ra được mấy con chim lợn gần nhà nó hay sủa, sủa còn sủa ngu!”

Tình tiết mới vụ đánh ghen đòi xe Lexus trên phố Lý Nam Đế: Phía "tiểu tam" cuối cùng cũng lên tiếng nhưng lại bị cộng đồng MXH lại "bóc mẽ" về gia thế - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Đương nhiên, hai cô chị cũng gặp hoàn cảnh y như cô em, đó là giải thích hay nói gì thì nói vẫn bị dân tình mắng cho. Lời giải thích “không biết có vợ” của họ bị cư dân mạng từ chối hiểu vì có phải trẻ lên 5 nữa đâu.

Vậy nên, dù phía cô gái trẻ xinh đẹp tên Ng đã có tiếng nhưng danh thì chưa gỡ gạc lại được tí nào. Thậm chí, còn bị mọi người phát hiện ra những sự thật… thú vị hơn!

Những lời đồn thổi của cư dân mạng về gia đình “tiểu tam”

Ngay sau khi 2 chị gái của Ng lên tiếng thanh minh thì nhiều người dùng MXH tự xưng là sống cùng quê với họ tiết lộ, nhà Ng có 4 chị em thì 3 người đã lên Hà Nội làm việc. Các chị em của Ng đều trẻ trung, xinh đẹp và thường khoe cuộc sống sang chảnh lên Facebook.

Tình tiết mới vụ đánh ghen đòi xe Lexus trên phố Lý Nam Đế: Phía "tiểu tam" cuối cùng cũng lên tiếng, nhưng gia thế "bất hảo" mới đáng bàn! - Ảnh 4.

Ng và các chị gái.

Tuy nhiên, những người cùng quê lại có nhận định không mấy hay ho về công việc của 3 chị em Ng.

Những bình luận của cư dân mạng về gia đình Ng.

Dù thông tin này chưa rõ thực hư nhưng lại được nhiều người khẳng định quá nên cũng khiến dân mạng bán tín bán nghi và chia sẻ rần rần.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất