Thúy Diễm mang thai sau 2 năm ngày cưới với Lương Thế Thành?

10:44, 05/04/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Trong hình ảnh chụp cùng chồng, Thúy Diễm lộ rõ vòng 2 lùm xùm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm bất ngờ chia sẻ những dòng status ngọt ngào kèm hình ảnh hạnh phúc bên chồng yêu nhân dịp 2 năm ngày cưới.

Zalo

Ảnh minh họa

Thuý Diễm viết: "Vậy là đã theo chàng về dinh 2 năm rồi. Năm nay 2 vợ chồng mình già hơn 1 chút rồi, nhưng đã hiểu nhau hơn 2 năm trước nhiều lắm. Nhảy mũi một cái là biết muốn gì rồi ha chồng. Hiểu rõ cái tính xấu của nhau nhiều hơn, thấy ghét nhiều hơn, cãi lộn cũng nhiều chớ bộ. Nhưng lại thấy gần gũi hơn, thương nhiều hơn.

Vợ chồng là duyên là nợ, dù có thấy ghét cách mấy thì cũng muốn cùng ông chồng Tèo đi tiếp quãng đường dài còn lại. 20 năm, 30 năm thậm chí là 5, 6, 7, 8, 9,10 chục năm nữa. Để mốt già em gom lại nói xấu anh cho mấy đứa nhỏ cháu chắt chít nghe chơi. Yêu chồng Tèo".

Zalo

Ảnh minh họa

Bên cạnh những "thủ thỉ" dành cho chồng yêu của Thúy Diễm, người hâm mộ nhận thấy vòng 2 của người đẹp có phần lớn hơn bình thường.

Chính vì thế nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng sau 2 năm kết hôn.

Thời gian gần đây, mỗi khi xuất hiện, Thúy Diễm thường chọn quần áo khá rộng khi xuất hiện khiến nhiều người càng nghi ngờ rằng có lẽ người đẹp đã có tin vui.

St

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất