Tấm thiệp mời cưới ‘lệnh bắt giữ’ có 1-0-2 gây sốt

14:53, 05/06/2017 bởi: Mộc Trà
 4 bình luận  0 love

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình, cô dâu chú rể thường phải để tâm rất nhiều vấn đề, trong đó tấm thiệp mời cưới cũng là một vấn đề nan giải.

Mới đây, hình ảnh về tấm thiệp mời cưới độc đáo, được coi là có 1-0-2 của cặp đôi Tuyên Quang, có tên Nguyễn Thanh Tùng – Hoài Thu nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tấm thiệp mời cưới độc đáo đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, tấm thiệp mời cưới này không theo bất cứ một khuôn mẫu nào, cụ thể trên bìa tấm thiệp cưới có ghi chữ Game over kèm hình ảnh chồng quỳ đưa tiền cho vợ.

Ngoài dòng chữ “thiệp hồng” thường thấy thì cặp đôi này đã thay bằng “lệnh bắt giữ”. Nhân vật bị “truy lùng” không ai khác chính là cô dâu, chú rể với mức “tù chung thân”. Bên cạnh đó, tấm thiệp cũng ghi rõ ngày tổ chức lễ cưới, thông tin gia đình hai bên, tên cô dâu, chú rể, mặt sau sơ đồ hướng dẫn đường đi.

 

Được biết, ý tưởng này bắt nguồn từ chú rể bởi Thanh Tùng cho rằng việc lấy vợ cũng như ngồi tù chung thân, chính vì thế muốn tạo một chiếc thiệp cưới độc đáo ghi dấu ấn trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên, theo lời chia sẻ của Thanh Tùng, anh chỉ in 30 tấm thiệp cưới độc đáo này để mời bạn bè. Bản thân anh khá bất ngờ khi được nhiều người chia sẻ.

Thanh Tùng – Hoài Thu tính đến nay đã yêu nhau được 3 năm, cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 14/5.

(st)

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.