Tâm lý đằng sau những người phụ nữ LUÔN muốn khoe cơ thể trên Instagram là gì?

01:26, 07/02/2020 bởi: Lưu Ngọc Anh
 0 bình luận  0 love

Câu trả lời đơn giản thôi. Đàn ông thích tình dục. Phụ nữ thì thích sự chú ý.

Câu trả lời đơn giản thôi. Đàn ông thích tình dục. Phụ nữ thì thích sự chú ý.

Phương tiện truyền thông xã hội đang tràn ngập hàng triệu người đàn ông beta (ND: “beta male” đàn ông không thành công hay quyền lực như những người đàn ông khác, trái ngược với alpha male – theo từ điển cambridge), những người sẵn sàng dành cho phụ nữ tất cả sự chú ý trên thế giới này. Đổi lại, người đàn ông này mong đợi tình dục cho sự chú ý đó.

Xem thêm: [BẬT MÍ] Dấu hiệu con gái bật đèn xanh, đưa bạn vào tầm ngắm và đã ĐỔ.

Điều mà những người đàn ông beta này lại không nhận ra là phụ nữ chỉ đơn giản là đang dắt mũi họ và ra sức cố gắng thu hút càng nhiều sự chú ý từ họ càng tốt. Phía đàn ông, vẫn như thế, vẫn tiếp túc đáp ứng những chiếc bánh chú ý cho thú cưng của mình.

Đây là lý do chính yếu khiến phụ nữ phô trương bản thân trên các nền tảng truyền thông xã hội như ‘Facebook, và Instagram. Tâm lý nằm sâu bên trong là phụ nữ muốn được người khác thèm muốn. Họ muốn đàn ông theo đuổi họ và theo đuổi họ không ngừng – đơn giản vì điều đó khiến cuộc sống họ trở nên thú vị hơn và cảm giác thích thú của việc được theo đuổi khiến họ cảm thấy mình trở nên đặc biệt và đáng ngưỡng mộ.

Nhưng thật không may, bản ngã của phụ nữ rất mỏng manh dễ vỡ. Những gì ẩn giấu bên dưới vẻ bề ngoài kia thường lại là những người phụ nữ cảm thấy rất bất an, tuyệt vọng, thiếu thốn với lòng tự trọng thấp. Họ cần đến sự công nhận của những đàn ông khác bởi vì họ không thể chịu được khi nhìn thấy con người thực sự của mình.

Người đàn ông thông minh sẽ nhận ra rằng vẻ đẹp thực sự là cả bên trong lẫn bên ngoài. Phụ nữ phô trương cơ thể của họ chỉ là một vẻ đẹp bên ngoài. Điều đó chỉ giúp phụ nữ chạm vào bề mặt của vấn đề. Phụ nữ dường như không nhận ra rằng họ đã hạ thấp giá trị cốt lõi của mình với một người đàn ông thông minh bằng cách tỏ ra tuyệt vọng đến mức họ cảm thấy cần phải phô trương bản thân theo cách như vậy.

Hy vọng điều này giúp ích.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất