Sau khi biết chuyện bố đẻ của mình là ai, con trai Ngô Kiến Huy khẳng định: “Sẽ không đi gặp bố ruột”

13:59, 21/09/2020 bởi: Hà Phương
 0 bình luận  0 love

Sau khi lên Google thấy hình ảnh của mình và được gọi là “con trai của Ngô Kiến Huy”, Jacky Minh Trí đã đặt câu hỏi cho Thanh Thảo. Scandal của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo từng gây chấn động showbiz một thời dù đã lắng xuống, cả hai hiện có cuộc sống riêng nhưng công […]

Sau khi lên Google thấy hình ảnh của mình và được gọi là “con trai của Ngô Kiến Huy”, Jacky Minh Trí đã đặt câu hỏi cho Thanh Thảo.

Scandal của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo từng gây chấn động showbiz một thời dù đã lắng xuống, cả hai hiện có cuộc sống riêng nhưng công chúng vẫn dành sự chú ý tới bé Jacky Minh Trí – con trai của hai người.

Jacky Minh Trí hiện đang sinh sống ở Mỹ cùng gia đình Thanh Thảo và được nữ ca sĩ nhận là con nuôi. Mới đây, Thanh Thảo đã chia sẻ một câu chuyện về Jacky Minh Trí, không chỉ khiến cô mà rất nhiều khán giả cũng phải suy nghĩ về cậu bé.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Con trai Ngô Kiến Huy đã phát hiện sự thật về bố ruột, khẳng định: "Con sẽ không đi gặp người đó" - Ảnh 2.

Jacky đã tìm hiểu thông tin về mình trên Google và ngạc nhiên khi mình được gọi là “con trai Ngô Kiến Huy”. Cậu bé liền hỏi Thanh Thảo vì sao người khác lại gọi mình như vậy: “Đó là ai vậy mẹ? Con chưa từng biết đến người đó, tại sao Google lại gọi con là con trai của Ngô Kiến Huy?”.

Lúc này, Thanh Thảo chỉ có thể nói lảng sang chuyện khác và trả lời Jacky rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn của Google. Nhưng sau đó hai ngày, cô đã quyết định nói hết tất cả cho con trai nuôi.

Khi biết ai là bố đẻ của mình và được hỏi có muốn gặp bố không, Jacky đã rưng rưng nước mắt và nói: “Không, con không muốn khóc”. Khi đã vui vẻ và bình thường tâm trạng trở lại, Jacky nói với Thanh Thảo: “Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình thôi”.

Con trai Ngô Kiến Huy đã biết bố đẻ của mình là ai nhưng sẽ không đi tìm anh

Khi nghe Jacky chia sẻ xong, Thanh Thảo tâm sự: “Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi…”.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất