Nụ hôn đầu

11:28, 11/04/2014 bởi: Brides
 8 bình luận  3 love

Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng không đặc biệt gì lắm. Chúng tôi yêu nhau lúc còn đi học câp 3. Tôi vẫn nhớ tới cái nụ hôn đầu tiên mà chúng tôi có là do tôi chủ động hôn vào má anh. Đó là sinh nhật lần thứ 18 của tôi.

 Khi ngay đầu tiên tôi bước vào lớp tôi đã để ý đến anh, một người cao to mà lại hát rất hay nữa. Tôi cũng không dám nghĩ rằng anh sẽ để ý đến tôi đâu. Nhưng bỗng một hôm vào giờ về anh đến bên tôi cầm tay tôi và nhét vào tay tôi một bức thư. Lúc đó tim tôi đập rất nhanh. Tôi rất sợ, vì mọi người đều nhìn tôi. Tôi đọc lá thư xong mới biết rằng anh cũng để ý đến mình, nên tôi vui lắm. Nhưng vì còn đi học nên tôi không dám thể hiên tình yêu của mình dành cho anh. Rồi một hôm, trên đường đi bộ ra đón xe bus, trời mưa rất to, bỗng nhiên anh đến và kêu tôi lên xe để anh chở. Từ đó ngày nào anh cũng đến chở tôi đi học về. Chúng tôi bắt đầu yêu nhau. Và khi sinh nhật tôi, anh đã tăng tôi một món quà mà tôi rất thích, nên đã liều lĩnh hôn vào má anh 1 cái và đó cũng là nụ hôn đầu của chúng tôi. Và đến bây giờ chúng tôi vẫn yêu nhau say đắm 

Anh sẽ mãi mãi là người em yêu

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất