Nhẫn cưới đôi cực độc cho cô dâu chú rể thích đổi mới

14:00, 13/07/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Nếu bạn không thích những khuôn mẫu nhàm chán, thì những mẫu nhẫn cưới đôi độc đáo này chính là lựa chọn tuyệt vời.

Nhẫn cưới đôi trơn, khắc tên, đính kim cương nay đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Nhiều cặp đôi trẻ trung thường mong muốn đám cưới của mình phải độc đáo, ấn tượng ngay từ chiếc nhẫn cưới. Theo đó, đã có hàng loạt dịch vụ thiết kế nhẫn sáng tạo giúp các đôi uyên ương hiện thực hóa những ý tưởng lạ lùng nhưng đáng yêu này.

Tưởng tượng nếu bạn yêu âm nhạc thì còn gì tuyệt bằng nhẫn cưới khắc nốt nhạc của bài hát yêu thích. Hay nếu bạn thích thú trang sức tự nhiên thì nhẫn “nhánh cây” sẽ rất thích hợp cho bạn. Chiếc nhẫn không trơn bóng như thường thấy mà được thiết kế gồ ghề, trông hệt nhánh cây nhỏ được uốn cong.

Độc đáo hơn, nhà thiết kế Toczko từ tập đoàn Piaggio đã sáng tạo mẫu nhẫn cưới vespa. Lấy cảm hứng từ chiếc vespa tinh tế và thanh lịch, chiếc nhẫn đã nhanh chóng hớp hồn những tín đồ dòng xe “ong bắp cày”.

Nhẫn cưới đẹp với kiểu dáng vương miện vua và hoàng hậu cũng được nhiều cô dâu chú rể yêu thích. Một số cặp đôi lại chọn nhẫn cưới khắc nhịp tim như lời nhắc nhở gìn giữ tình yêu thủy chung. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và đặt nhẫn cưới theo ý tưởng của mình. Các kiểu nhẫn thiết kế riêng thường tốn kém nên bạn cũng cần cân nhắc chi phí trước khi quyết định.

Nhẫn cưới chính là minh chứng cho tình yêu đôi lứa, là lời hứa cùng nhau gắn bó. Dù chọn nhẫn cưới vàng ta đẹp đơn giản, hay những nhẫn cưới đôi độc đáo thì Marry đều chúc bạn luôn mãi hạnh phúc nhé!

>>> Xem thêm: Nhẫn cưới trơn đẹp cho cặp đôi yêu thích sự tối giản

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất