6 bài nhạc tiếng hoa gây ấn tượng thú vị cho đám cưới mùa Hè

14:00, 17/05/2018 bởi: CARMEN8X
 0 bình luận  20 love

Nhạc tiếng hoa có thể đem vào trong đám cưới được không? Tất nhiên là sẽ vô cùng nhẹ nhàng mà ý nghĩa. Từ ca từ đến âm nhạc tiếng trung đều mang đến cho người nghe cảm giác dễ chịu, bình yên.

Nhạc đám cưới với những ca khúc tiếng Hoa sẽ là lựa chọn mới cho cô dâu chú rể. Với những bài nhạc cưới tiếng Anh đã quá quen thuộc, ca khúc tiếng trung hay và ý nghĩa cũng không thua kém.

Tuy nhiên, nhạc tiếng Hoa được dùng trong đám cưới hầu như chỉ phổ biến trong cộng đồng người Hoa tại một số nơi. Sao bạn không thử một lần tạo sự ấn tượng mạnh mẽ cho tiệc cưới của mình với các ca khúc nhạc đám cưới bằng tiếng Hoa?

Bài nhạc tiếng hoa ý nghĩa cho đám cưới

Lời chúc phúc của hôn Lễ – Phí Tường

Chúng Ta Kết Hôn Đi – Tề Thần

Này anh, em sẽ lấy anh đấy

Nếu như tình yêu già đi – Mịch Uy

Khi Anh Gặp Em – Kiều Dương

Nhất định phải yêu em – Điền Nhất Long

Ngoài việc lên ý tưởng cho hôn lễ, các bạn đừng quên chọn cho mình bản nhạc đám cưới khác biệt nhưng ý nghĩa sâu sắc nhé! Giai điệu nhẹ nhàng sẽ mang đến sự thăng hoa trong cảm xúc, ghi ấn một giai đoạn mới của cuộc đời.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất