Nhạc đám cưới: “Người con gái trong mộng” – Ái Phương, Mạnh Quân

10:28, 04/07/2014 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  15 love

Ca khúc Người con gái trong mộng với lời ca trong sáng nhẹ nhàng và qua phần thể hiện thành công của Ái Phương, Mạnh Quân đã được nhiều cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn làm nhạc đám cưới.

Ca sĩ Ái Phương trước khi bước vào con đường ca hát đã được biết đến với giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2011. Cô ca sĩ với gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng đã đạt được những thành công bước đầu với những bài hát nổi tiếng như: Cô dâu, Hai thế giới… Còn Mạnh Quân sau khi tham gia chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2008 thì được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò nhạc sĩ, anh là tác giả của nhiều bài hát tên tuổi như Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên, Cơn gió lạ…

Được biết Ái Phương và Mạnh Quân đã quen biết nhau từ lâu khi Ái Phương trình bày rất thành công ca khúc Có bao giờ anh biết do Mạnh Quân sáng tác. Bài hát “Người con gái trong mộng” cũng được chính Mạnh Quân sáng tác nằm trong dự án hợp tác của hai ca sĩ đầy tiềm năng này. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca trong sáng dễ thương rất phù hợp để làm nhạc đám cưới.

>>> xem thêm: Nhạc đám cưới: Beautiful in white – Shane Filan

SmileAfri

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất