Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đầu bếp quốc tịch Mã Lai và Hew Wai Seng chuyên về ẩm thực Trung Hoa đương đại, ẩm thực Quảng Đông cổ truyền, ẩm thực Triều Châu, và ẩm thực người Khách Gia (hay còn gọi là người Hẹ). Ông đã đạt huy chương vàng dành cho món khai vị tại Cuộc Thi Đầu Bếp Thế Giới năm 2005 và huy chương bạc dành cho món khai vị tại Cuộc Thi Đầu Bếp Thành Phố Melbourne năm 2010.
Khởi nghiệp vào năm 1996, ông đã từng công tác tại các nhà hàng cao cấp, các khách sạn sang trọng, và nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế cho đến năm 2008, sau đó để theo đuổi hành trình ẩm thực ông đã chu du đến Úc, đến Indonesia và sau đó là Ma-cao. . Anh tin rằng phương pháp chế biến ẩm thực Trung Hoa cổ truyền là chọn những nguyên liệu chế biến tươi nhất, yêu cầu chuyên môn cao để giữ hương vị đậm đà và độ tươi của món ăn để tạo ra những thực đơn tuyệt nhất, cái mà phương pháp nấu ăn ngày nay còn hạn chế.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.
“Với kinh nghiệm chuyên về món Á, đầu bếp Hew sẽ truyền nguồn năng lượng, kinh nghiệm nấu nướng và kiến thức ẩm thực mới đến với New World Saigon Hotel”, bếp trưởng Saju Rajappan chia sẻ.
Xem hội nhóm "Cô dâu Marry" nói gì: Tham gia là có quà!
Tham gia ngay