Một quan niệm mới về nhẫn cưới

16:00, 03/06/2016 bởi: le truc
 8 bình luận  0 love

“Tôi và chồng sắp cưới rất muốn tìm một đôi nhẫn cưới xinh xắn cho ngày trọng đại. Có điều cả hai đều không thích những thứ quá truyền thống, quá đại trà như vẫn thấy ngày ngày. Chúng tôi muốn có sự khác biệt, muốn chiếc nhẫn cưới là của mình, không giống bất cứ ai…”

Lời trích từ một forum về cưới “Tôi và chồng sắp cưới rất muốn tìm một đôi nhẫn cưới xinh xắn cho ngày trọng đại. Có điều cả hai đều không thích những thứ quá truyền thống, quá đại trà như vẫn thấy ngày ngày. Chúng tôi muốn có sự khác biệt, muốn chiếc nhẫn cưới là của mình, không giống bất cứ ai. Internet có vẻ là một nơi tốt để tìm kiếm, nhưng khi google “nhẫn cưới” hoặc “wedding rings” chúng tôi cùng nhau há hốc mồm vì (1) kết quả tìm kiếm quá quá nhiều, một người bình thường không thể dành ngần ấy thời gian để tìm kiếm trong khi có rất nhiều thứ khác cần chuẩn bị (2) những chiếc nhẫn cưới này kiểu dáng bình thường, màu sắc bình thường, giá cả lại quá mắc và không có gì đặc biệt. Thất vọng!”…

Đây chính là tiếng nói đại diện cho đa số các cặp yêu nhau và đang chuẩn bị kết hôn, vừa là băn khoăn, vừa là nguyện vọng, và vừa là thực tế đáng buồn.

Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.

Trong đời bạn, chỉ có 3 dịp để bạn xuất ra 1 món tiền lớn cho sự kiện của cá nhân mình: đám cưới, mừng thọ và đám tang. Đừng để những chiếc nhẫn cưới hàng ngàn đô phá hủy mất nhiều dự định khác của bạn trong ngày cưới của mình.

Hãy nghĩ thoáng hơn. Nhẫn cưới thật ra là một kỷ vật tượng trưng cho tình yêu, niềm hạnh phúc và sự gắn kết bền vững của hai bạn. Bạn đeo nó mỗi ngày, vì thế hãy tìm một chiếc nhẫn hai bạn thật sự rất thích, đẹp, bền, có ý nghĩa, để còn nhìn ngắm mỗi ngày, và khi nhìn nó bạn nhớ đến cả một tình yêu lớn và hạnh phúc đang đâm hoa kết trái của mình. Đó là điều quan trọng nhất, và là toàn đại ý của bộ nhẫn cưới. Cho nên…

Lời khuyên đầu tiên là: ĐỪNG TÌM NHẪN CƯỚI. Thường cụm từ “nhẫn cưới” giống như cái mác quốc tế ở nhiều cty quảng cáo chỉ để đẩy giá của nó lên cao ngút trời bạn khó mà với tới. Có thể nghe hơi kỳ quặc, nhưng cứ thử kiểm nghiệm, hai chiếc nhẫn cùng kiểu, một chiếc được gọi là nhẫn kiểu bình thường, một chiếc là nằm trong cặp nhẫn cưới. Chắc chắn chiếc “cưới” kia mắc hơn, có khi gấp đôi bình thường.

Một quan niệm mới về nhẫn cưới

Nguyên tắc này có thể được nghĩ tới và áp dụng cho cả các chi tiết khác như: hoa cưới, giày, đồ trang sức…

Về nguyên tắc là thế. Còn giờ bạn có thể tha hồ tìm cho mình những chiếc nhẫn (mà sau này đối với bạn nó trở thành nhẫn cưới) tại các chỉ dẫn sau:

1. Nếu bạn luôn tìm kiếm môt cặp nhẫn kim cương hoặc một chiếc nhẫn bạch kim lạ mắt, các thương hiệu kim hoàn tại Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn nhiều cặp nhẫn cưới đẹp, với ý tưởng độc đáo.

Nhẫn kim cương

Nhẫn kim cương cặp

2. Nhẫn Tungsten: Tungsten là một loại hợp kim đặc biệt có ánh sáng bạc, dùng để chế tạo các sợi trong bóng đèn điện.Tungsten Carbide là hợp chất Tungsten với Carbon. Hợp chất này cứng hơn Tungsten. Tungsten một khi đã được đánh bóng thì không cần phải đánh bóng lại lần nữa và sẽ không bao giờ bị trầy nên nó luôn đắt hơn các mặt hàng trang sức khác. Tại các nước Tây Âu, Tungsten thường được dùng làm nhẫn cưới. Nhẫn Tungsteng chỉ có màu xám ánh kim nên rất thích hợp cho nam. Nếu chọn chất liệu này làm nhẫn cưới, bạn hẳn là người cá tính và trẻ trung.

https://www.tungstenringsco.com/

Nhẫn tungsteng cá tínhNhẫn tungsteng đôi

3. Và nếu nếu bạn muốn tìm một kiểu dáng hoàn toàn vượt trên những trí tưởng tượng xa vời nhất, hãy xem thử trang carrotbox.com, những chiếc nhẫn được chạm trổ tinh xảo đến từng milimet. http://www.thecarrotbox.com/news/index.asp

Một quan niệm mới về nhẫn cưới

Chúc bạn may mắn và tìm được đôi nhẫn cưới như ý cho mình.

Marry.vn

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất