Liệu phụ nữ có khả năng thay đổi người đàn ông của mình không?

21:56, 16/05/2017 bởi: Mèo Lười
 6 bình luận  0 love

Phụ nữ rất dễ mủi lòng trước những gã trai tồi. Kịch bản thường thấy là những gã lãng tử, đào hoa thay người yêu như thay áo vẫn luôn được phụ nữ chấp nhận.

Có rất nhiều cô gái hỏi tôi rằng liệu họ có thể thay đổi người đàn ông của mình không? Câu trả lời đúng trong hầu hết mọi trường hợp là đàn ông không bao giờ thay đổi vì bất cứ ai.

Một mối quan hệ bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào sức chịu đựng của người phụ nữ và khả năng thay đổi của đàn ông. Tuy nhiên sự thật là đàn ông ít khi sửa đổi thói hư tật xấu dù họ có hứa lên hứa xuống bao nhiêu lần.

Có lúc họ cũng ậm ừ cho xong để bạn khỏi cằn nhằn nhưng ngày mai lại đâu vào đấy. Bởi vậy mối quan hệ tình cảm chỉ còn phụ thuộc vào sức chịu đựng của phụ nữ. Liệu họ có chấp nhận được những thói quen chưa tốt của đối phương và chấp nhận được đến mức bao nhiêu mà thôi.

Phụ nữ rất dễ mủi lòng trước những gã trai tồi. Kịch bản thường thấy là những gã lãng tử, đào hoa thay người yêu như thay áo vẫn luôn được phụ nữ chấp nhận. Dù phụ nữ biết thừa lịch sử tình trường dài dằng dặc của đối phương nhưng họ vẫn ôm mộng mình sẽ là cô gái có thể khiến con ngựa bất kham dừng chân.

Lý do đơn giản là họ nghĩ rằng mình có khả năng khiến cho đối phương tốt lên. Đáng tiếc dù phụ nữ có dồn bao nhiêu tình yêu, bao nhiêu công sức quan tâm thì đàn ông vẫn chỉ luôn làm theo ý mình. Bởi vì bất cứ ai cũng đều có suy nghĩ, quan điểm, tính cách riêng.

Đặc biệt đàn ông thường có lòng tự trọng lớn nên họ chẳng muốn phải nghe lời một người phụ nữ. Họ là những sinh vật độc lập, vững vàng, cứng đầu nhất hành tinh. Đôi khi họ thừa biết chuyện mình đang làm là xấu ví dụ như ngủ muộn, hút thuốc lá, không chịu tập thể dục… nhưng họ vẫn kệ. Giang sơn khó đổi bản tính khó dời cũng từ đó mà ra.

Phụ nữ đôi khi nhầm lẫn giữa thiên chức làm vợ và làm mẹ. Đàn ông đã có một người mẹ rồi và họ chắc chắn không cần thêm một người mẹ thứ hai để quản lý chuyện của họ. Nếu phụ nữ cứ cố tình khăng khăng đòi đàn ông phải đổi thay thì thường kết cục sẽ chỉ là chuyện tan vỡ sớm hay muộn.

Đàn ông hảo ngọt, thích được vỗ về chứ không bao giờ thích bị ép buộc. Nếu bạn không hài lòng điểm gì với bạn trai hoặc chồng thì hãy nhỏ nhẹ nói với anh ấy. Nếu anh ấy thay đổi thì mừng cho bạn. Nếu anh ấy sống chết không chịu đổi thì chắc bạn nên tìm cách thay đổi suy nghĩ của mình rằng thực ra chuyện cũng chẳng có gì tệ, bạn có thể chịu được.

Còn nếu bạn muốn tìm một người yêu hoàn hảo đúng ý mình thì nên tìm ngay từ đầu. Chẳng hạn khi bạn hẹn hò với một anh chàng thích hút thuốc lá. Mà bạn lại chẳng thích điều đó chút nào hãy khéo léo bày tỏ với đối phương.

Nếu anh chàng vẫn giữ thói quen đó và bạn cảm thấy mình không thể sống chung với một người nghiện thuốc trong nhà thì nên suy nghĩ lại ý định tiến xa hơn. Bạn có thể cho chàng thêm cơ hội thứ 2, thứ 3 nhưng đến lần thứ 10 mà chàng không đổi thì chắc chắn là chàng sẽ chẳng bao giờ thay đổi đâu.

Lúc đó bạn xem mình có thể du di, chấp nhận mấy thói xấu của chàng không thì mới nên mạnh dạn tiến tới. Còn bạn nghĩ rằng một ngày đẹp trời nào đó chàng sẽ ngoan ngoãn nghe lời bạn thì khó lắm.

Đàn ông là không thay đổi trừ khi họ muốn thế. Bởi vậy phụ nữ chỉ còn cách chấp nhận hoặc tìm người đúng ý mình ngay từ khi hẹn hò để kết hôn.

Theo Emdep

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất