Jessica Simpson sẽ tổ chức cưới vào Quốc khánh Mỹ

17:34, 19/06/2014 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  1 love

Nữ ca sĩ quyến rũ Jessica Simpson sẽ tổ chức lễ cưới cùng cầu thủ bóng rổ Nick Johnson vào dịp Quốc Khánh Mỹ sau khi đính hôn năm 2010 và có với nhau hai đứa con xinh xắn.

Jessica Simpson sinh năm 1980, cô là nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng người Mỹ. Ngoài ra cô còn tham gia đóng phim và thiết kế thời trang. Sau thất bại của cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với chồng cũ, ca sĩ điển trai Nick Lachey, sắp tới đây Jessica Simpson sẽ tổ chức đám cưới với cầu thủ bóng rổ Eric Johnson.

Jessica Simpson kết hôn

Dù chưa có những phát ngôn chính thức nhưng một nguồn tin thân cận đã tiết lộ nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 4/7 – Quốc khánh Mỹ tại tại resort Bacara ở Santa Barbara (California).

Jessica Simpson kết hôn

Jessica và Nick Johnson đính hôn vào năm 2010, hai người đã có với nhau hai đứa con vô cùng xinh đẹp và kháu khỉnh là con gái 2 tuổi Maxwell và bé trai Ace 1 tuổi.

SmileAfri

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất