Hoa cưới hướng dương mang niềm vui ấm áp cho hôn lễ

16:57, 28/03/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Hoa cưới hướng dương với sắc màu tươi vui và rạng rỡ có thể tự nhiên mang đến niềm vui cho hôn lễ theo phong cách cổ điển. Đây cũng loài hoa rất “ăn ảnh”.

Hướng dương là một trong những loài hoa được phát hiện và trưng dụng sớm nhất trong lịch sử loài người. Mang màu sắc tươi sáng và hình dáng bắt mắt, hướng dương có thể tự nhiên tạo nên mỹ cảm trong mắt người chiêm ngưỡng. Dù ở phương Đông hay phương Tây, loài hoa này vẫn là biểu tượng của những giá trị tinh thần cao đẹp. Nếu người Trung Quốc gắn hoa hướng dương với lòng trung quân và trường thọ thì trong văn hóa Tây phương, loài hoa hướng về ánh mặt trời lại là đại diện cho sức sống mãnh liệt và tình cảm chân thành. Đây chính là lý do tại sao hoa cưới hướng dương luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp uyên ương trên khắp thế giới, đặc biệt là những người yêu phong cách cổ điển.

>> Xem thêm : Hoa trang trí tiệc cưới nổi bật với hoa hướng dương

Hoa hướng dương có thể ứng dụng trong nhiều khía cạnh khác nhau của lễ cưới, từ hoa cầm tay cô dâu cho đến trang trí bàn tiệc và trang trí bánh cưới. Thông thường, hướng dương sẽ nở rộ vào hai mùa chính là chớm Hè (tháng 4 – tháng 5) và giữa Đông (tháng 11 – tháng 12). Nếu muốn chọn hoa cưới hướng dương cho ngày vui, bạn nên chuẩn bị đặt hàng các nguồn cung cấp hoa từ trước đó ít nhất một tháng.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất