Hoa cưới cầm tay với sắc cam rực rỡ cho hôn lễ mùa Hè

07:50, 04/04/2018 bởi: Brides
 4 bình luận  1 love

Hoa cưới cầm tay màu cam rực rỡ được kết từ các loại hoa như hồng, mẫu đơn màu cam nhiều cánh và kết hợp thêm sắc trắng, xanh lá để tạo sự hài hòa.

Hoa cưới cầm tay màu cam kết từ các giống hoa nhiều cánh vô cùng rực rỡ. Bó hoa cưới cho cô dâu thường được kết hợp thêm hoa cúc bách nhật, sen đá, thường xuân màu xanh để tạo sự hài hòa về màu sắc.

Màu cam đó là kết quả của sự hòa trộn giữa sắc đỏ và vàng – đây đều là hai tông màu “nóng”, màu của sự nhiệt thành mang theo năng lượng của tuổi trẻ.

Cam không quá mãnh liệt như tông đỏ. Nhờ đó, bó hoa cưới màu cam vừa tươi sáng vô cùng rực rỡ vừa có vẻ nổi bật, vàng tươm của nắng Hè.

Đôi khi bạn chẳng cần cả bó hoa cam rực, chỉ một vài đóa hoa màu cam cũng đủ gây ấn tượng. Màu cam quá nhiều, trái lại dễ gây cảm giác bức bối, nóng nảy.

Bó hoa cô dâu tông cam là ý tưởng cưới dành cho các cô nàng có tính cách sôi nổi nhưng sâu bên trong là tâm hồn ấm áp. Đừng quên chú ý đến phần trang trí không gian cưới: cổng hoa, bàn tiệc gallery, đường hoa lối đi sân khấu sao cho thật hài hòa các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cách bó hoa cưới đơn giản ai cũng có thể làm

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất