Hé lộ biệt thự mới sang trọng sau nhiều tháng “căng não” của vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình

12:15, 24/02/2018 bởi: Ngọc Trang
 6 bình luận  0 love

“Xây xong cái nhà thở phào nhẹ nhõm thật sự. Tất cả mọi sự vất vả đè nặng lên vai ba Louis” – Ngọc Lan “xót từng khúc ruột” khi tâm sự về quá trình xây nhà.

Sau nhiều tháng ngày dồn hết công sức và tâm huyết, tổ ấm mới sang trọng của cặp vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình đã hoàn thành để kịp đón Tết Mậu Tuất 2018. Ông xã của "kiều nữ" Ngọc Lan hào hứng khoe ngôi nhà 5 tầng được thiết kế hiện đại trên trang cá nhân. 

Nhà mới của Ngọc Lan – Thanh Bình nằm ở Quận 2, TP.HCM

Căn nhà khá rộng rãi, được thiết kế sang trọng hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Không gian phòng khách được cả hai vợ chồng chọn gam màu sáng từ gạch ốp sàn cho đến màu sơn và trang trí một bình hoa vàng nổi bật.

Ngọc Lan chia sẻ, chính Thanh Bình là người đã lên ý tưởng, mua từng chút vật liệu và cố gắng hết công sức để có thể hoàn thành ngôi nhà kịp cho đón Tết Mậu Tuất năm nay.

"Xây xong cái nhà thở phào nhẹ nhõm thật sự. Tất cả mọi sự vất vả đè nặng lên vai ba Louis. Nhà chúng tôi không có thiết kế, tất cả từ ý tưởng cho tới thực hiện, cả việc dò giá trong từng hạng mục để tìm ra được những đơn vị làm giỏi và giá cả hợp lý nhất thì đều là 1 tay anh ấy.

Tôi xót đến từng khúc ruột khi ngày nào cũng thấy chồng căng não để xử lý và đối phó với các đội thi công. Vì do nhà hoàn thiện cận Tết quá nên tất cả gần như đều có trục trặc và mình thì không có người quản lý nên mình rất cực. Tôi nhớ có lần anh nói câu này mà tôi ứa nước mắt “dọn về nhà mới một cái là nằm ở nhà hưởng thụ khỏi đi đâu chơi đỡ tốn tiền”. Anh ấy đã thay đổi thật sự".

Căn bếp ấm cúng cũng được hai vợ chồng diễn viên đầu tư tỉ mỉ, kĩ lưỡng từ viên gạch ốp tường họa tiết đến từng thiết bị. 

Cả gia đình Thanh Bình – Ngọc Lan đứng trước cổng nhà mới chụp hình trước khi đi du xuân.

Tết Mậu Tuất 2018 có lẽ sẽ là cái Tết đáng nhớ và vất vả nhất của đôi vợ chồng trẻ cùng bé Phôi sau nhiều tháng ngày lo toan vất vả, "căng não" để hoàn thành ngôi nhà mới.

Thanh Bình chia sẻ hình ảnh cả nhà quây quần đêm 30 Tết trên trang cá nhân.

ST

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất