Đoán chuẩn chuyện hôn nhân qua đường tình duyên

22:24, 24/03/2018 bởi: Ngọc Trang
 4 bình luận  0 love

Nếu bạn đang tò mò không biết hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào thì hãy xòe bàn tay ra và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hãy áp hai bàn tay lại với nhau như hình ảnh dưới đây, nên nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình yêu ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía bên dưới nhé.

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Những người có đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái thường có xu hướng kết hôn với một người lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Họ thường sống hết mình cho tình yêu, họ chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ của hai người.

Những người này thường không quan tâm việc xã hội bàn tán gì về mình, họ chỉ muốn sống một cách tự do, thoải mái miễn sao bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc là được. Ngoài ra, họ cũng là người không thích sống theo những gì đã được sắp đặt từ trước. Họ ghét sự gò bó, ép buộc vì thế họ thường có xu hướng hành động không theo một khuôn khổ cố định nào cả. Những đối tượng này chỉ thích những gì khác biệt, mới và lạ.

Đường tình duyên bên tay phải thấp hơn bên tay trái

Bạn là một người quyết đoán, độc lập và luôn tràn đầy năng lượng sống. Vì yêu thích cuộc sống tự do nên bạn không vội vàng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, bạn cũng chẳng xem tình yêu là điểm tựa giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, một khi đã tìm thấy nửa kia của mình, bạn sẽ cho người ấy thấy mình là một người mãnh liệt trong tình yêu. Bạn yêu cuồng nhiệt và yêu hết mình. Bạn sẵn sàng tuyên bố với cả thế giới biết rằng anh chàng đó là người mình yêu. Bạn dành trọn vẹn trái tim và tình cảm của mình cho người ấy mà chẳng mong đòi hỏi nhiều từ phía đối phương.

Đường tình duyên của hai bàn tay ngang bằng nhau

Bạn là người bình tĩnh, nhẹ nhàng và luôn thích sự ổn định. Bạn có thể hài lòng và vui vẻ với những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của mình. Đặc biệt, sự vui vẻ, lạc quan của bạn giúp cho những người bên cạnh cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống hơn. Mỗi khi bạn bè hoặc người thân gặp chuyện không vui, họ thường có thói quen đến bạn để mong được lắng nghe sự an ủi, cảm thông của bạn.

Khi nhắc đến hôn nhân, bạn chắc chắn sẽ kết hôn với người đàn ông mà người ấy được mọi người thân quen của bạn đồng tình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Sưu tầm

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất