Điệu nhảy đầu tiên, khoảnh khắc lãng mạn nhất trong buổi tiệc cưới

00:19, 20/07/2010 bởi: le truc
 7 bình luận  0 love

Bạn có đang chuẩn bị cho một điệu khiêu vũ mở màn cho phần tiệc trong ngày cưới của chính mình? Trong khoảnh khắc này, bạn sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý, và đây có thể sẽ là giây phút đáng nhớ nhất trong tiệc cưới của bạn.

Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Bạn có đang chuẩn bị một điệu khiêu vũ mở màn cho phần tiệc trong đám cưới của chính mình? Trong khoảnh khắc này, bạn sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý, và đây có thể sẽ là giây phút đáng nhớ nhất trong tiệc cưới của bạn.

Dù cho đó là điệu Valse lãng mạn hay là một điệu hiphop sôi động thì một khi đã làm, bạn và ý trung nhân của mình, hai nhân vật chính của buổi tiệc, sẽ phải nhảy thật “tới” và thật ấn tượng. Để làm được điều này, ngoại trừ khả năng thiên phú và những vũ sư chuyên nghiệp, thì ai cũng phài có những bước chuẩn bị thật kỹ và chu đáo.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chọn bài nhạc thật cẩn thận

Trong khi chọn bài nhạc cho điệu nhảy đám cưới của bạn, bạn muốn tìm những bài nhạc có thật nhiều ý nghĩa. Nhưng đôi khi đó không phải là sự lựa chọn phù hợp. Hãy bắt đầu với sở trường sở đoản và phong cách của mình.

Bạn và anh ấy được xem là thuộc tuýp người lãng mạn, một khúc Valse hay chachacha nhẹ nhàng kinh điển sẽ là lựa chọn tốt khiến bạn hoàn toàn tự tin sải bước, còn nếu bạn và anh ấy có một tình yêu nhí nhảnh, ngộ nghĩnh và đáng yêu, một khúc nhạc đồng quê dễ thương sẽ khiến mọi người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.Điệu nhảy first dance

Bàn bạc kỹ với người biên đạo múa

Người biên đạo sẽ cho bạn biết nên bắt đầu, và kết thúc như thế nào cho phù hợp với tiết tấu của bài hát và chủ để của đám cưới bạn. Để tiết mục múa hoàn chỉnh và xứng đáng là điểm nhấn của buổi tiệc, bạn cần sự tư vấn càng sâu càng tốt từ nhà biên đạo múa: từ trang phục, giày, phụ kiện, bước chân, nhịp điệu.

Nếu bạn chưa chọn được một bài nhạc ưng ý, hay không biết mình phù hợp với phong cách này, đây cũng là người thích hợp nhất để bạn lấy lời khuyên. Cũng đừng ngại nêu ý kiến của mình nếu bạn cảm thấy có vài điểm khiến bạn không thể nhập tâm hoặc những chi tiết khiến bạn không thoải mái tự tin, một biên đạo múa chuyên nghiệp sẽ rất thích lắng nghe và chính chính kiến của bạn sẽ khiến anh/cô ấy thăng hoa hơn trong việc giảng dạy của mình.Điệu nhảy first dance 1

Hãy vui vẻ thoải mái

Đừng quan trọng hóa mọi thứ. Nếu không bạn sẽ tự mang lại cho mình (và người bạn đời của mình) cảm giác nặng nề! Hãy tận hưởng những kỷ niệm vui, những câu chuyện cười khi cùng nhau tập múa cho ngày trọng đại của mình.

Và khi thời khắc ấy đến, hãy hít thở sâu, thoải mái tự tin, nghe theo tiếng nhạc và tiếng trái tim mình, kế bên bạn là vòng tay đầy yêu thương của người ấy. Khi đó điệu nhảy tự bản thân nó sẽ toát ra vẻ quyến rũ khó quên nhất!

Marry

From Marry with


Tag: tiec cuoile cuoi

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất