[Infographic] Hoãn đám cưới mùa Corona và những điều cần làm

17:13, 17/04/2020 bởi: Chi Hảo Nguyễn Trần
 0 bình luận  0 love

Trước tình hình dịch bệnh, đã có nhiều cặp đôi quyết định hoãn đám cưới mùa Corona. Tuy nhiên, các cô dâu, chú rể vẫn đang chưa biết mình nên làm gì trong những ngày nghỉ này. Để Marry mách nhỏ cho bạn, những điều cần làm khi hoãn đám cưới vì Virus Corona nhé! […]

Trước tình hình dịch bệnh, đã có nhiều cặp đôi quyết định hoãn đám cưới mùa Corona. Tuy nhiên, các cô dâu, chú rể vẫn đang chưa biết mình nên làm gì trong những ngày nghỉ này. Để Marry mách nhỏ cho bạn, những điều cần làm khi hoãn đám cưới vì Virus Corona nhé!

Những điều cần làm khi hoãn đám cưới mùa Corona

 

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Hoãn đám cưới mùa corona và những điều cần làm

 

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần làm khi hoãn đám cưới mùa Corona. Tuy kế hoạch cưới bị thay đổi, nhưng các nàng dâu và chàng rể của Marry cứ yên tâm. Chỉ cần làm theo những điều trên, bạn sẽ thấy những ngày nghỉ dịch cũng mau chóng qua đi thôi. Đừng quên khoe với Marry những hình ảnh trong mùa cô-vy của hai bạn ở phía dưới phần comment nha!

Hãy nhớ truy cập website marry.vn, hoặc trang fanpage Marry để biết thêm nhiều bí quyết hay ho hơn nữa.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.