Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi BMT – An Nhiên Wedding

15:22, 19/10/2019 bởi: huỳnh thị phương dung
 0 bình luận  0 love

•Trang trí nhà cưới , trang trí tiệc cưới , trang trí bàn gia tiên, trang trí bàn hai họ (bàn gia tộc) , trang trí gia tiên đám hỏi ,trang trí gia tiên lễ tân hôn , trang trí gia tiên lễ vu quy , trang trí gia tiên lễ thành hôn , trang trí phòng tân hôn ,trang trí sinh nhật…. • Nhận đặt kết mâm quả đám cưới, đám hỏi bao gồm: trầu cau , rồng phượng, bánh phu thê, bánh kem ,xôi gà, heo quay, bánh hỏi. • Cho thuê rạp cưới, bàn ghế chén bát, cho thuê cổng hoa cưới. • Chuyên trang trí phòng tân hôn, trang trí thôi nôi sinh nhật, nấu ăn liên hoan hội nghị tiệc cưới,đội ngũ bưng bê mâm ngũ quả, …… tại TP Buôn Ma Thuột , tỉnh Đăk Lắk.

Trang Trí Gia Tiên Bmt – Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi BMT – An Nhiên Wedding

Lễ cưới là một sự kiện vô cùng thiêng liêng của các cặp đôi. Nó là kết tinh của một tình yêu đẹp đã trải qua thời gian gắn bó sâu sắc để hiểu nhau. Hẳn rằng mỗi người đều mong muốn có một đám cưới tuyệt vời để lưu giữ kỉ niệm bên người thân yêu trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời. Các bạn đã có ý tưởng gì cho tiệc cưới của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi An Nhiên tìm hiểu về những dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp và uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột nhé!
“Em sẽ là cô dâu của anh, và anh sẽ là chú rể của em…” Có phải bạn sắp cưới và đang mơ mộng về một buổi tiệc cưới thật lãng mạn, như trong những câu chuyện cổ tích? Nhưng rồi lại lo lắng sẽ chẳng thể thành hiện thực vì không có thời gian, ngại tốn kém cho nhiều khâu không cần thiết, và cũng chẳng biết tự mình liệu có thể xoay sở mọi thứ….

• Bạn muốn có một không gian cưới trong mơ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?
• Bạn đã có ý tưởng cho tiệc cưới của mình và muốn biến nó thành sự thật?
• Bạn muốn đưa câu chuyện tình yêu của mình vào không gian cưới?
• Hay đơn giản bạn chỉ muốn một ngày cưới ấm áp và gần gũi?…
Trang Trí Gia Tiên Bmt – Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi BMT – An Nhiên Wedding
Hôn nhân là lời hứa thiêng liêng suốt hành trình cuộc đời của mỗi lứa đôi và đám cưới là một sự kiện trọng đại để khởi đầu một giai đoạn mới mà mỗi người vợ chồng tương lai đều trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Hơn nữa, ngày cưới không chỉ là sự kiện gắn kết của hai “người dưng” thành người thân của nhau mà còn là một dịp quan trọng để kết tình thông gia giữa hai họ dâu rể.

Trong phong tục cưới hỏi của Người Việt, Lễ Gia Tiên được xem là một trong những nghi thức quan trọng và bắt buộc. Vì thế, chăm chút cho Lễ Gia Tiên không bao giờ là thừa đối với những lễ cưới hiện đại. Ngoài là nơi diễn ra các nghi thức, phong tục, không gian lễ gia tiên còn là nơi được “lên hình” nhiều nhất…trang hoành lộng lẫy, xinh xắn để ghi lại dấu ấn đặt biệt cho lễ cưới của mình! Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm về một dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới đẹp và chất lượng nhất Buôn Ma Thuột, thì An Nhiên Wedding tin rằng Trang Trí Gia Tiên Bmt- An Nhiên Wedding chính là cái tên rất đáng để bạn tham khảo. Nơi đây chuyên nhận:

• Trang trí nhà cưới, trang trí bàn gia tiên, trang trí bàn hai họ (bàn gia tộc)
• Nhận đặt kết mâm quả đám cưới, đám hỏi bao gồm: trầu cau , rồng phượng, bánh phu thê, bánh kem ,xôi gà, heo quay, bánh hỏi.
• Cho thuê rạp cưới, bàn ghế chén bát, cho thuê cổng hoa cưới.
• Chuyên trang trí phòng tân hôn, trang trí thôi nôi sinh nhật, nấu ăn liên hoan hội nghị tiệc cưới,đội ngũ bưng bê mâm ngũ quả, …… tại TP Buôn Ma Thuột , tỉnh Đăk Lắk.
Có thể nói bàn thờ gia tiên là điểm nhấn chính trong lễ cưới hỏi tổ chức tại tư gia, Trang Trí Gia Tiên Bmt – An Nhiên Wedding cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với những mẫu được cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể đưa thêm các yêu cầu khác như đổi màu concept để phù hợp màu tường, cắm thêm hoa tươi, bổ sung thêm thêm mâm quả,… và An Nhiên Wedding đều sẵn sàng đáp ứng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09 Y Moan Ênuôl, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 093 546 75 60 ( zalo/fb )
Fanpage: https://www.facebook.com/trangtrigiatien.daklak/
hoặc https://www.facebook.com/dichvutrangtricuoihoibmt/
Web: https://dichvucuoihoibmt.com/
Google: https://g.page/dichvutrangtricuoihoibmt?share

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất