Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

09:51, 22/09/2011 bởi: Hồ Thị Minh Giang
 2 bình luận  0 love

Nếu bạn sắp đám cưới, bạn có lẽ đang phải tìm kiếm một chiếc váy cưới hoàn hảo cho mình. Dường như nhiệm vụ này mỗi lúc một bất khả thi, nếu bạn không có sự chuẩn bị cẩn thận trước đó. Dưới đây là những mẹo nhỏ của các chuyên gia, đảm bảo cho bạn chắc chắn tìm được chiếc áo cưới trong mộng của mình, trở thành người đẹp nhất trong đêm vui.

Nên

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

– Bắt đầu cuộc tìm kiếm chiếc đầm cưới ít nhất là 6 tháng trước ngày cưới. Tham khảo hình ảnh từ các tạp chí cưới và dò tìm trên mạng để xác định kiểu áo cưới bạn thích cũng như các studio cưới mà bạn muốn ghé nhất. Xác định rõ ràng và cụ thể ngân quỹ dành cho áo cưới để thu hẹp và sàng lọc từ những sự lựa chọn.

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

Nên bắt đầu cuộc tìm kiếm chiếc đầm cưới ít nhất là 6 tháng trước ngày cưới.

– Bỏ thời gian để đi lòng vòng ngắm nghía và chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc đầm cưới của mình.

Nhớ trong đầu: Bạn không nhất thiết phải chọn chiếc đầm đầu tiên bạn thử. Đây là một quyết định quan trọng vì thế hãy bỏ nhiều thời gian để xem xét thật cẩn thận. Hầu hết các studio cưới sẽ cho phép bạn thời gian để điều chỉnh lại đầm cưới và giúp đỡ bạn về mặt thông tin trong tiến trình đi đến quyết định. Hãy chắc chắn chiếc đầm cưới phù hợp với dáng cơ thể, nước da và cá tình bạn. Cũng nên xem xét đến những tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc đầm có thể tôn vinh tốt nhất những lợi điểm của bạn về mặt ngoại hình. Đến studio cưới một mình trong lần ghé đầu tiên là một ý tưởng tốt. Một khi bạn có sự thu hẹp những chọn lựa xuống từ 2 đến 3 chiếc đầm cưới, lúc đó bạn mới đưa người thân trong gia đình, bạn bè hay cô dâu phụ ghé lần thứ hai để giúp bạn có quyết định sau cùng.

Điều quan trọng nhất chính là thưởng thức những trải nghiệm. Tiến trình này có thể bị vùi lấp nhưng hãy giữ sự tập trung vào một bức tranh lớn ấp ủ mỗi khoảnh khắc dẫn tới ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo Hãy chắc chắn chiếc đầm cưới phù hợp với dáng cơ thể, nước da và cá tình bạn.

Không nên

– Làm nhiễu và rối loạn chính bản thân mình bằng việc ghé tất cả các cửa hàng đồ cưới mà bạn tìm thấy trên internet hoặc từ các tạp chí. Bạn nên đưa thành danh sách ngắn từ 3 đến 4 studio cưới hàng đầu để ghé đến và rất có thể quay trở lại lần thứ hai, nếu bạn chưa chắc chắn lắm về sự chọn lựa của mình.

Nếu thực sự không tìm được chiếc áo cưới trong mộng của mình từ lần đầu tiên của 3-4 studio kia, lúc đó bạn mới mở rộng cuộc tìm kiếm của mình. Cứ tìm, bạn sẽ thấy. Để bất kì ai bàn vào với bạn khi mua hay thuê một chiếc đầm cưới mà bạn mặc cảm thấy không thoải mái hoặc nó vượt quá ngân quỹ cho phép của bạn.

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

 – Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của chiếc đầm và những dịch vụ hỗ trợ kèm theo của studio. Tất cả những trải nghiệm và cách bạn được người ta đối xử như một cô dâu tương lai thế nào cũng hết sức quan trọng như việc tìm đúng chiếc ái cưới trong mông của mình. Mua hay thuê áo cưới qua internet, bởi vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng chiếc đầm được chụp ảnh như thế giống hệt như chiếc được gửi đến cho bạn, hoặc nó trong những điều kiện đã được hứa hẹn như quảng cáo.

 Sưu tầm

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất