Đến tuổi nào mới hết sex?

17:25, 17/06/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  3 love

Bạn có bao giờ tự hỏi, đến tuổi nào thì người ta mới không hoạt động tình dục được nữa? Và hoạt động bao nhiêu lần một tuần là thích hợp? MarryWedding sẽ bật mí cho bạn một công thức tính đơn giản mà vô cùng thú vị nhé!

Một công thức thú vị mà bạn nên tính toán để đo tần suất sex cho mình. Hãy thử nhé!

20-29 tuổi, bạn đủ độ chín chắn để có thể kết hôn. Đây là lứa tuổi sung sức nhất trong chu kỳ sống của loài người. Nhiều cô dâu chú rể lúc này sẽ thắc mắc không biết họ sẽ thực hiện chuyện gối chăn khoảng bao nhiêu lần trong tuần thì đủ? Dễ lắm, chỉ cần lấy mốc tuổi 29, tách 2 số này ra theo phép tính: 2×9= 18. Tiếp tục tách kết quả này thành phép tính 1×8=8. Như vậy, 1 tuần bạn thực hành chuyện ấy khoảng 8 lần là một chu trình lý tưởng cho những ai sung sức.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Tuổi nào mới hết sex

20-29 tuổi là giai đoạn sung sức nhất của con người

30-39 tuổi, đây là tuổi mà bạn đã có con cái và cũng đang giai đoạn cao điểm tình dục. Hãy lấy số cuối của mốc này và làm phép tính tách: 3×9= 27, rồi tiếp tục tách số 27 thành 2 & 7, nghĩa là 2 tuần có thể sex khoảng 7 lần hoặc hơn.
40-49 tuổi, bạn phải kể đến sự giảm sút một số hormone ở phụ nữ, nhưng ngược lại, đàn ông vẫn còn vô cùng sung sức. Đây cũng là lý do đàn ông dễ ngoại tình. Vậy thì tần suất sex như thế nào để gọi là giữ được chân nhau? Hãy tách số 49 bằng phép tính: 4×9=36, rồi tách 36 ra thành 3 và 6, nghĩa là 3 tuần có thể gần nhau 6 lần hoặc hơn.

Tuổi nào mới hết sex

 Độ tuổi từ 30-50 vẫn là độ tuổi đỉnh cao trong chuyện gối chăn

50- 59 tuổi, tuổi này đã số đã lên chức ông bà, nhiều cặp vợ chồng thì vẫn giữ chuyện vợ chồng đều đặn nhưng cũng có nhiều người ngại nhắc đến chuyện ấy vì ngượng với con cháu. Tuy nhiên, tuổi này theo thống kê thì đàn ông dễ trở chứng nhất vì họ luôn cố chứng minh mình còn trẻ, khỏe và thích chinh phục các cô gái trẻ. Vậy nên, lời nhắc nhở cho các quý bà là chớ quên chuyện gần gũi để giữ chân chồng. Hãy tách số 59 thành phép tính 5×9=45, rồi tách số 45 ra thành 4 và 5, tức 4 tuần có thể gần nhau 5 lần hoặc hơn.

60-69 tuổi, dù các bà đã mãn kinh thì thỉnh thoảng cũng phải thực hiện chuyện gối chăn để tăng cường sự gần gũi và sự tương tác về mặt tâm hồn, hâm nóng lại cảm xúc. Và ta lại tách số 69 thành phép tính: 6×9=54, rồi tách 54 ra thành 5 và 4, tức là 5 tuần có thể gần nhau 4 lần hoặc hơn tùy theo điều kiện sức khỏe.

Tuổi nào mới hết sex

Dù đã lên chức ông bà nhưng vẫn có thể hâm nóng lại tình cảm

70-79 tuổi, Ôi, đã “thất thập cổ lai hy” rồi mà còn bày đặt này kia thì thật là khác người. Nhưng rõ ràng rất nhiều quý ông và quý bà vẫn có thể sex một cách cuồng nhiệt nếu họ xem sex như một bài thể dục. Hãy chọn tần suất 7 x 9 = 63, tức là 6 tuần/3 lần.Vậy là vừa đẹp.

80-89 tuổi, hết “date” chưa?  Xin thưa vẫn chưa, họ vẫn có thể giao ban với nhau nếu cảm thấy xúc cảm trỗi dậy. Hãy lấy 8×9=72, tức 7 tuần có thể gần gũi 2 lần.

old couple 3

Gừng càng già càng cay, tình càng lâu càng thắm

90- 99 tuổi, nếu sức khỏe vẫn hoành tráng thì xin mời bạn “lóe sáng”, hãy lấy 9×9= 81, tức 8 tuần 1 lần. Chỉ đến khi hơn trăm tuổi, chuyện ấy mới bị loại bỏ hoàn toàn. Mà bạn có chắc mình sống đến 100 tuổi không để loại bỏ thú vui này? Thú vui mà cả nhân loại đều tán thưởng.

HoaiBC

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất