Để bạn tự tin diện áo cưới vai trần

13:23, 12/02/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 11 bình luận  2 love

Áo cưới vai trần, cúp ngực, lệch vai hay vai trễ đều tôn lên đôi bờ vai gợi cảm, đồng thời cũng phô diễn luôn cả đôi cánh tay sẽ làm bạn thêm xinh đẹp.

Áo cưới vai trần, cúp ngực, lệch vai hay vai trễ đều tôn lên đôi bờ vai gợi cảm, đồng thời cũng phô diễn luôn cả đôi cánh tay. Một đôi tay thon thả chắc chắn sẽ khiến bạn thêm xinh đẹp. Vậy thì ngại ngần gì mà không tiễn biệt phần mỡ dưới cánh tay ngay từ bây giờ?

ao cuoi vai tran

Áo cưới vai trần tuyệt đẹp cho ngày cưới

Xoay cánh tay

Tập trung vào hoạt động của cánh tay. Dùng vai làm tâm. Hai tay dang ra ngang vai và xoay thành hình vòng tròn với hai chiếc tạ tay nhẹ ở hai bên. Thực hiện động tác này khoảng 10 phút.

Căng tay sau gáy
Một bên tay vòng qua sau lưng. Tay còn lại đưa từ trên vai xuống đụng tay kia. Nắm kéo qua kéo lại khoảng 10 lần. Tiếp tục đổi bên và làm cho đến khi thật mỏi thì thư giãn một chút. Với động tác này, cơ bắp được kéo căng và hoạt động mạnh, mang đến hiệu quả giảm mỡ cao.

Chống đẩy trên tường
Chống tay trên tường một góc 90 độ. Độ rộng của hai tay bằng với độ rộng của vai. Ép sát cơ thể vào tường rồi quay về vị trí cũ, không cho khuỷu tay chạm tường.

Nâng tạ
Cầm tạ tay mỗi bên khoảng 1-2kg. Hai tay đưa thẳng ra trước mặt. Lần lượt nâng tạ từng tay thẳng đứng theo dọc cơ thể. Vừa hạ bên này xuống, tiếp tục luân phiên tay còn lại. Thực hiện khoảng 30 lần. Động tác này giúp cơ bắp trở nên săn chắc, khá hiệu quả.

Ăn đúng cách trong quá trình luyện tập
Cách ăn uống hợp lý cho quá trình cơ thể thon gọn, săn chắc là tránh các thực phẩm tích mỡ như mỡ động vật, thức ăn nhiều béo, thức ăn nhanh. Bên cạnh đó, bạn tìm cách giảm hấp thu lượng đường vào cơ thể. Bạn có thể bổ sung chanh dây trong thực đơn của mình, giúp giảm bớt lượng đường hấp thụ.

Bích Vân

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất