Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang

22:14, 03/02/2018 bởi: Pe Smile
 3 bình luận  0 love

Đám cưới của nam ca sĩ đình đám Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã diễn ra tại nhà thờ Anyang vào chiều nay (3/2).

Khoảng 2 giờ chiều hôm nay (3/2), đám cưới của Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã chính thức diễn ra tại Nhà thờ Anyang. Sau 4 năm yêu nhau sâu đậm, cuối cùng cặp đôi đã đi đến cái kết viên mãn nhất, tiến đến ngày hạnh phúc nhất của cả hai, đó chính là hôn lễ hôm nay. Hiện các khách mời quyền lực đang dần dần xuất hiện tại địa điểm cưới.

Được biết, đám cưới của Taeyang sẽ mời gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của Taeyang và Min Hyo Rin. Điều này có nghĩa là fan hoàn toàn có thể trông chờ những gương mặt đình đám như G-Dragon, Seungri, Daesung, các cựu thành viên 2NE1 Dara, CL, Park Bom, Minzy, các nhóm nhạc Black Pink, iKON, WINNER, dàn diễn viên nhà YG cùng dàn nghệ sĩ của chương trình “Sister’s Slam Dunk”… đến dự. Ngoài ra theo thông tin từ báo Hàn, Ki Tae Young sẽ chủ trì hôn lễ, giọng ca quyền lực Zion.T sẽ hát ca khúc mừng đám cưới cặp đôi.

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 3.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 4.

CL nổi bần bật với áo lông xanh, theo sau đó là Dara

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 6.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 7.

CL ăn diện lộng lẫy như đi thảm đỏ

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 8.

Nhìn từ phía sau, fan tưởng CL là gấu có bộ lông đặc biệt màu xanh…

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 9.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 10.

Dara khoe vẻ đẹp không tuổi

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 11.

Seungri đã ăn vận vest, vuốt keo lịch lãm để đến dự đám cưới Taeyang

… cùng Seunghoon và Mino (WINNER) cũng đều diện trang phục lịch lãm đến dự đám cưới đàn anh

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 14.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 15.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 16.

Mino (WINNER) sang chảnh, nhưng không kém phần rạng rỡ

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 17.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 18.

Seunghoon (WINNER) không thể ngừng cười, háo hức trước sự kiện này

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 19.

Jennie (Black Pink) diện cả cây đen highfashion với đôi guốc cao khiến fan sốc

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 20.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 21.

Mỹ nhân Jisoo (Black Pink) đẹp lung linh xứng danh nữ thần

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 22.

Lisa (Black Pink) bỏ qua vẻ cá tính, chọn style nữ tính để đến dự lễ cưới của đàn anh

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 23.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 24.

Rosé (Black Pink) như thường lệ vẫn khiến fan mê mẩn vì mái tóc hoàn hảo và nhan sắc không tì vết của mình

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 25.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 26.

Người đẹp của các người đẹp Kpop – Eugene cũng đến sau chồng Ki Tae Young. Nhan sắc của cô một lần nữa khiến các đàn em kém hơn cả chục tuổi phải kiêng dè

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 27.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 28.

Bạn gái cũ của tài tử Hyunbin – Kang Sora thu hút sự chú ý khi xuất hiện

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 29.

Nam diễn viên Cha Tae Hyun

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 30.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 31.

Se7en vẫn theo style siêu sao khi đến đám cưới Taeyang

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 32.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 33.

Lee Hi

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 34.

Youngsong Martin – nhà tổ chức sự kiện đẳng cấp thế giới, người tận tay tổ chức tiệc cưới cho cặp đôi Taeyang và Min Hyo Rin vào tối nay

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 35.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 36.

Mỹ nam Jinyoung (B1A4) vẫn giữ được ngoại hình sáng láng như mọi khi

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 37.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 38.

Zion.T – giọng ca khủng sẽ hát mừng đám cưới Taeyang và Min Hyo Rin vào hôm nay

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 39.
Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 40.

Tablo đến cùng gia đình nổi tiếng của mình

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 41.

Cô bé Haru còn được G-Dragon và các thành viên Big Bang cưng nựng hồi nào giờ đã lớn phổng lớn phao

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 42.

Nữ diễn viên gạo cội Ra Mi Ran…

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 43.

và Hong Jin Kyeong đến mừng cô em gái thân thiết qua chương trình “Sister’s Slam Dunk” Min Hyo Rin

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 44.

Lại một nữ diễn viên gạo cội nổi tiếng nữa đến dự và lần này là Song Ok Sook

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 45.

Yoo Byung Jae – nam nghệ sĩ có phát ngôn gây sốc về việc các nghệ sĩ YG vào tù trong thời gian gần đây

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 46.

SEAN đi cùng vợ Jung Hye Young

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 47.

Nhà soạn nhạc, nhà sản xuất Jinu nhà YG

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 48.

Nữ diễn viên Chun Woo Hee

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 49.

Kim Ye Won điệu đà

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 50.

Mỹ nhân không tuổi Lee Ji Ah

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 51.

Nam diễn viên Lee Si Eon

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 52.

Rapper Mithra Jin đi cùng vợ Kwon Dahyun

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 53.

Nhà sản xuất Song Baek Kyoung

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 54.

Nữ diễn viên Kim Bo Mi

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 55.

Bố mẹ của G-Dragon đã đến nơi

Dàn sao siêu sang chảnh dự đám cưới Taeyang: 2NE1 và WINNER như đi thảm đỏ, Black Pink đọ sắc người đẹp không tuổi - Ảnh 56.

Mẹ của T.O.P thầm lặng đến. Nhiều fan thắc mắc rằng, liệu T.O.P có đến dự hôn lễ hôm nay của người anh em cùng nhóm hay không khi sự xuất hiện của anh có thể khiến netizen bình luận ác ý về

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất