Dàn sao Việt đổ bộ vào đám cưới của ca sĩ Võ Hạ Trâm

12:21, 15/01/2019 bởi: Trúc Anh
 0 bình luận  0 love

Tối 14-1, ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng vị hôn phu Ấn Độ Vikas đã tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng ở quận 1, TP.HCM.

Nàng dâu mới chia sẻ không gian ngày trọng đại của mình hướng đến phong cách thanh lịch, ấm cúng. Các phụ kiện trang trí tiệc cũng vì thế mà tinh giản nhưng vẫn đảm bảo được sự trang trọng. Tông chủ đạo không gian ngày vui của nữ ca sĩ sinh năm 1990 là sắc đỏ nồng thắm.

Võ Hạ Trâm 2

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm 1

Cô sử dụng những cánh hồng nhung, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa baby, hoa cẩm tú cầu để tô điểm cho tiệc cưới. Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, Hạ Trâm đã lên ý tưởng với cả team từ tháng 9-2018.

Võ Hạ Trâm 5 Võ Hạ Trâm 3 Võ Hạ Trâm 4

Đại diện ê-kíp tiết lộ: “Chúng tôi đã họp bàn nhiều lần. Vị hôn phu người Ấn Độ của cô dâu bày tỏ mong muốn về không gian tiệc có nhiều màu sắc nhưng có sự phối trộn hợp lý, không trở nên lòe loẹt”. Lúc đầu, nàng dâu mới tỏ ra lo lắng vì sự kết hợp của 2 sắc màu rạng rỡ đỏ và vàng.

Võ Hạ Trâm 8

Ca sĩ Ái Phương

Võ Hạ Trâm 6

Vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên

Võ Hạ Trâm 7

Vợ chồng Hồng Phượng – Quốc Cơ

Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, ê-kíp đã nhanh chóng xóa tan nỗi lo âu này của tân nương. Cả team đã tính toán kỹ lưỡng sao cho sự kết hợp này mang đến một không gian hài hòa, ấm áp. Đại diện ê-kíp cho biết đã sử dụng thêm các tông màu trung tính như trắng, xanh lá để mang lại không gian đúng ý cho cô dâu.

Võ Hạ Trâm 11

Người đẹp Ninh Hoàng Ngân

Võ Hạ Trâm 9

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Võ Hạ Trâm 10

Ca sĩ Mai Quốc Việt

Dàn sao Việt như Lê Phương, Ái Phương, Hồ Trung Dũng, Mai Quốc Việt, Tiêu Châu Như Quỳnh, vợ chồng Hồng Phượng – Quốc Cơ… cũng đã có mặt từ sớm để góp vui cùng đôi uyên ương. Trước đó, vào sáng 14-1, Từ sáng sớm hôm nay, gia đình cô dâu đã hoàn thành các khâu trang trí để chào đón nhà trai.

Võ Hạ Trâm 12

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Võ Hạ Trâm 13

Diễn viên Tùng Lâm

Võ Hạ Trâm 14

Gia đình ca sĩ Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm 15

Gia đình chú rể Vikas

Hạ Trâm đã chia sẻ ảnh tự chụp cùng chú rể Ấn Độ trên với dòng trạng thái: “Em đã có chồng rồi bà con ơi”. Sau lễ vu quy, người đẹp đã cùng ông xã tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Di Lặc ở quận Bình Tân.

Lễ cưới của ca sĩ Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ tại chùa Di Lặc
Lễ cưới của ca sĩ Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ tại chùa Di Lặc
Hôm nay 14-1, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa tổ chức lễ hằng thuận với bạn trai Ấn Độ tại chùa Di Lặc,...

Đôi vợ chồng son được sư thầy giảng dạy về ý nghĩa của lễ hằng thuận, đạo lý hiếu nghĩa, trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân, xã hội và đất nước.

Ảnh: Ngoisao

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất