Đám Cưới Hot Boy Trà Sữa Ở Miền Quê Bình Yên Thơ Mộng

14:37, 18/05/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Ngày 14-5 vừa qua, “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi đã chính thức nên duyên với Thu Tần – người luôn được anh gọi yêu là “vợ mập” trên sóng truyền hình. Được biết tình yêu của cặp đôi đã kéo dài trong suốt 5 năm qua và lễ đính hôn cũng được tổ chức cách đây 1 năm.

Sau khi giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi “Thách thức danh hài” mùa 3, Lê Tấn Lợi sống khá khép kín trên mạng xã hội. Ngay cả việc đại sự vừa qua, anh cũng chỉ “nhá hàng” vài bức ảnh khiến dân tình không khỏi tò mò. Đó là lý do vì sao mỗi lần đăng ảnh cưới, “hot boy trà sữa” lại dễ dàng nhận về hàng chục nghìn like.

Cô dâu, chú rể rạng rỡ trong ngày lễ vu quy

Tuy nhiên, đúng theo câu nói “ít nhưng mà chất”, ảnh cưới của “hot boy trà sữa” không những nhận về bão like mà còn vô số bình luận khen ngợi tới tấp từ phía cư dân mạng. Ai cũng phải xuýt xoa trước sự xứng đôi vừa lứa của 2 vợ chồng, cộng với đó là khung cảnh rất đỗi bình yên, thơ mộng ở làng quê.
 

 

Dù đã yêu nhau 5 năm nhưng trong ngày trọng đại, cả 2 vẫn tỏ ra khá ngượng ngùng khi khoác lên mình trang phục cưới

 

“Hot boy trà sữa” nhắng nhít cùng dàn phù rể

 

Màn solo của “hot boy trà sữa” khiến ai cũng phải bò lăn ra cười

Theo Bogtamsu

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất