Đám cưới các cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào?

15:14, 27/03/2016 bởi: Giản Đơn
 2 bình luận  2 love

Mỗi cung hoàng đạo có một đặc trưng tính cách khác nhau, vì thế mà đám cưới của họ cũng được tổ chức theo phong cách không giống nhau. Cùng khám phá xem đám cưới của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/03-20/04)
Đám cưới của Bạch Dương thường được diễn ra vào mùa xuân, lúc khí trời se se lạnh và có gió mát. Họ thường tổ chức đám cưới khá đơn giản và không quá kĩ lưỡng về mặt hình thức. Các cô dâu Bạch Dương rất xông xáo và năng nổ, sẵn sàng hoặc áo soarê chạy tới chạy lui để chỉ huy việc trang trí hoặc giải quyết những rắc rối lúc mở tiệc.

Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Ngưu rất quan trọng khâu trang trí bởi họ chịu ảnh hưởng của sao Kim – chòm sao của vẻ đẹp và nghệ thuật. Đám cưới của Kim Ngưu không quá phức tạp nhưng bạn vẫn thấy được sự kĩ lưỡng và tinh tế trong cách sắp xếp. Thường thì họ chuộng kiểu truyền thống và không đủ can đảm thử nghiệm những phong cách mới dù rất thích.
đám cưới

Song Tử (21/05-21/06)
Nếu đã một lần đến đám cưới của Song Tử, bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ toát ra từ nơi đây. Song Tử thường lên kế hoạch rất nhanh, từ thức ăn đến âm nhạc đều được họ quyết định gần như ngay tức khắc. Tuy vậy, khi ngày trọng đại đến, bạn vẫn thấy được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của bữa tiệc.

Cự Giải (22/06-22/07)
Theo quan niệm của Cự Giải, đám cưới là dịp để hai bên gia đình kết nối và chính thức trở thành thông gia với nhau. Do đó, họ thường không mời quá nhiều khách và theo phong cách ấm cúng, giản đơn. Tuy vậy, khâu thức ăn được Cự Giải chuẩn bị rất kĩ lưỡng để chắc chắn rằng tất cả các vị khách của họ đều có một bữa tiệc ngon miệng.

Sư Tử (23/07-22/08)
Đám cưới của Sư Tử rất dễ nhận thấy. Chúng thường được tổ chức ngay tại trung tâm của nhà hàng, khách sạn, được trang trí bằng những màu sắc nổi bật và được đầu tư hệ thống đèn màu một cách xa xỉ. Các vị khách đến tham dự thường mang những món quà lớn và thức uống phần lớn là rượu.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Các cô dâu/ chú rể Xử Nữ lên kế hoạch cưới vô cùng cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Chòm sao này chuộng phong cách cổ điển, đơn giản, không hào nhoáng nên sẽ không tiêu quá nhiều tiền. Với cách sống thực tế, họ thực sự không muốn chỉ qua một đêm mà toàn bộ số tiền tiết kiệm của họ bị bốc hơi.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Đám cưới của Thiên Bình thường được tổ chức vào mùa thu, khi cây cối đang thay lá tạo nên một quang cảnh vô cùng lãng mạn. “Đẹp, sang trọng và giống như trên tạp chí” là những ý nghĩ đầu tiên khi một người đến sự đám cưới của chòm sao này. Lễ cưới được diễn ra vô cùng cảm động và các cô dâu Thiên Bình thường khóc rất nhiều từ đầu đến cuối bữa tiệc.

Thần Nông (23/10-21/11)
Tình yêu của Thần Nông dành cho người bạn trăm năm của mình tràn ngập khắp khán phòng dự tiệc. Từ nhân viên phục vụ, phụ rể đến chú rể đều diện những bộ vest đen kiểu cách nhất trong khi cô dâu lại sang trọng và quyến rũ trong bộ váy cưới hở lưng. Sau khi làm lễ, cô dâu và chú rể sẽ không ngần ngại trao nhau một nụ hôn nồng cháy trước mắt các quan khách.
đám cưới

Nhân Mã (22/11-21/12)
Đám cưới của Nhân Mã được bầu chọn là đám cưới có nhiều nụ cười nhất trong tất cả đám cưới của các cung hoàng đạo. Gia đình, bạn bè đều phải cười ngặt nghẽo trước những trò đùa và niềm vui trong thấy của chòm sao này. Khách mời thường rất đông và do đó, đám cưới rất lớn nhưng lại không kém phần thân thiện.

Ma Kết (22/12-19/01)
Đám cưới của Ma Kết có đầy đủ những nghi lễ truyền thống và tất cả đều được diễn ra trong bầu không khí vô cùng linh thiêng và đầy trang trọng. Vốn cẩn thận và sợ mất mặt, chòm sao này đã lên kế hoạch cho từng…phút của bữa tiệc nên rủi ro chắc chắn là điều không thể xảy ra.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo Bình rất thích tổ chức đám cưới vào giữa đông khi tất cả đều run cầm cập trước thời tiết giá rét. Tuy vậy, đến ngày đám cưới, mọi người ai ai cũng quên mất cái lạnh khi nhìn thấy những bất ngờ mà cô dâu và chú rể đã tốn công chuẩn bị ngay từ cổng chào. Một đặc điểm nữa là bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự hiện diện của sách trong phần trang trí của bữa tiệc.

Song Ngư (19/02-20/03)
Khác với Bảo Bình, Song Ngư chọn mùa xuân là mùa cưới của mình. Đám cưới của chòm sao này vô cùng lãng mạn và tràn ngập rượu. Thông thường, Song Ngư chuẩn bị thức ăn và đồ uống rất nhiều khiến lượng đồ dư thừa luôn đạt con số khổng lồ.

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất