Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này

17:40, 25/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Không cần phải đến những quán mì, cơm, hủ tiếu để no bụng, vẫn còn nhiều lựa chọn ăn uống giá rẻ ở công sở bạn có thể tham khảo đây này.

Những ngày cuối tháng chờ lương cũng là thời điểm mà hầu hết dân văn phòng phải "thắt chặt chi tiêu". Nhưng dù có tiết kiệm thế nào thì cũng không được nhịn ăn đâu bạn nhỉ? Không cần phải đến những quán mì, cơm, hủ tiếu để no bụng, vẫn còn nhiều lựa chọn ăn uống giá rẻ ở công sở bạn có thể tham khảo đây này.

Lẩu Thái ly

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 1.

Cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn phải nói là "nhiều như nấm", bởi thế mà chắc chắn chỉ cần bước xuống văn phòng vài mét là bạn đã có thể tìm được một hàng để ăn uống. Lựa chọn vừa ngon, rẻ lại no nê nhất chính là lẩu Thái ly. Mỗi phần dao động chỉ từ 15k – 20k mà "tràn bờ đê" với mì hoặc bún rồi các loại viên chả, tôm, thanh cua… ăn kèm. Cuối tháng "ví xẹp" nên cứ tìm đến các cửa hàng tiện lợi như Family Mart, B's Mart, Circle K… mà thưởng thức bữa ăn bình dân này nhé.

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 2.

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 2.

Bánh bao

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 3.

Bánh bao được nhiều dân văn phòng ưa chuộng bởi độ tiện lợi, nhanh chóng nhưng lại đủ no bụng. Món ăn cung cấp đầy đủ năng lượng từ bột, nhân thịt thà, trứng cút… với mức giá "rẻ bèo". Dù cho bạn có gọi bánh thập cẩm hay trứng muối thì chưa tốn tới 20k. Giờ nghỉ trưa vội mà muốn tranh thủ tìm món gì đó để lắp đầy bụng đói thì bánh bao chắc chắn lại gợi ý hợp lí lắm đấy. 

Xôi lá sen

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 4.

Xôi luôn đứng đầu trong sự lựa chọn khi muốn tìm món gì đó vừa no lại vừa rẻ của dân văn phòng Sài Gòn. Nếu không có thời gian nhâm nhi các món xôi thập cẩm thì bạn có thể tìm mua những phần xôi lá sen để thay thế cũng lí tưởng lắm đấy. Xôi nóng dẻo, thoảng thơm mùi hương dịu nhẹ. Gói ghém nhân là trứng muối, thịt gà, tôm khô, ruốc… Chỉ một phần ăn thôi cũng đủ làm bạn no nê để tiếp tục làm việc. Mấy ngày cuối tháng này cứ chi khoảng 15k cho bữa trưa đủ chất như thế cũng tiết kiệm quá nhỉ?

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 5.

Há cảo

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 6.

Cầu kì hơn bạn có thể ghé qua những hàng há cảo để bữa trưa phong phú hương vị. Một hộp thập cẩm đủ loại chỉ khoảng 20k nhưng lại hấp dẫn với nhân thịt, nhân tôm hay bánh hẹ, xíu mại… Món ăn cung cấp vừa đủ lượng tinh bột, lượng đạm cho bữa trưa nhưng vẫn không kém phần ngon miệng, dễ nuốt. Ở Sài Gòn cũng có nhiều hàng há cảo có dịch vụ ship tận nơi bạn có thể rủ đồng nghiệp đặt cho bữa trưa nhé.

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 7.

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 7.

Cơm nắm

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 8.

Muốn tìm tinh bột ăn cho chắc bụng nhưng cơm phần có vẻ tốn kém cho ngày "thắt chặt chi tiêu" thì bạn có thể chọn cơm nắm. Với đầy đủ nhân thịt, cá, rau củ và được bày bán ở mọi cửa hàng tiện lợi, chắc chắn đây là bữa trưa nhanh gọn rất thích hợp với dân công sở. Thêm vào đó, mỗi phần cơm chỉ có giá từ 8k – 15k mà hương vị lại phong phú, ngon miệng nên bạn cứ thử thay đổi lựa chọn ăn trưa với món này thử xem nào.

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 9.

Cuối tháng hết tiền, dân công sở Sài Gòn hãy nhớ ngay những món ăn vừa chắc bụng vừa rẻ này - Ảnh 9.

Kenh 14

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất