“Cưới ngay kẻo lỡ” nếu chàng có những biểu hiện “vàng” này khi yêu

14:50, 25/07/2018 bởi: Cát Tường
 6 bình luận  2 love

Trước khi quyết định theo chàng về dinh, đừng quên kiểm tra xem chàng có đúng là Mr.Right của mình hay không nhé các nàng ơi!

Những chàng trai khi yêu thì luôn ngọt ngào, lãng mạn nhưng liệu khi trở thành chồng, người trụ cột thì họ có còn giữ được phẩm chất và phong thái đấy hay không? Các nàng đừng chỉ vì quá yêu mà đưa ra quyết định cưới nhanh chóng mà hãy thử xem chàng có những biểu hiện "vàng" phù hợp với mình chưa nhé!

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Chàng thành thật chia sẻ với bạn

Khi yêu, chàng sẽ luôn muốn cho bạn thấy mặt tốt đẹp nhất của chàng, ngoại hình ưa nhìn hay những lời hứa hẹn cho tương lai cho hai người. Thế nhưng, nếu chàng không ngần ngại mà chia sẻ cho bạn cả những mặt chưa làm được, những thói quen vụng về hay  khó khăn trong cuộc sống thì chắc chắn, chàng đã dành cho bạn một vị trí rất quan trọng trong tim rồi. Đây đúng là một tín hiệu đáng mừng nếu hai bạn về chung một nhà. 

Yêu thương bắt đầu từ tâm hồn

Chỉ khi thực sự chấp nhận con người thật của ai đó thì người ta mới có đủ yêu thương và dũng cảm để bên cạnh nhau suốt một quãng đường dài. Bạn xinh đẹp hay xấu xí, có thân hình béo hoặc gầy, da trắng sứ hay có phần ngăm đen,… đó không phải những gì chàng yêu. Nếu thực sự muốn nắm tay bạn đến hết cuộc đời, thì hẳn rằng vẻ bề ngoài chỉ là thứ phù du, nhiệm màu, thay vào đó chàng sẽ đắm say bạn từ trong chính tâm hồn.

Chàng biết phấn đấu cho tương lai

Là khi chàng quyết định sẽ có một công việc ổn định hơn, mức lương cao hơn để lo đủ cho cuộc sống của cả hai. Là khi chàng muốn bạn ở bên chàng để động viên, làm chỗ dựa vững chãi cho chàng. Và là khi chàng không ngần ngại vạch ra những khoản tiết kiệm để dành dụm cho tương lai của hai người. Chàng đã thật sự mong ngóng ngày đón bạn về sống chung dưới một mái nhà rồi!

Chàng khéo léo xử lí những cuộc cãi vã của cả hai

Những ngày mới yêu, chàng có thể vô tư nhường nhịn, mặc cho bạn ra sức "chống nạnh" ngang bướng. Nhưng nếu đã yêu nhau đủ lâu, chàng sẽ không chỉ lặng im nhường nhịn bạn nữa mà sẽ phân bua, giải thích đúng sai cho bạn, để giữa hai người không còn hiểu lầm và khúc mắc nào. Và tuyệt đối, chàng không để bạn phải một mình những lúc "dầu sôi lửa bỏng" thế này. Một người đàn ông như vậy sẽ rất phù hợp để bạn dựa vào cả đời đấy.

Chàng tôn trọng gia đình của bạn

Không những yêu gia đình mình, chàng còn luôn muốn mối quan hệ sẽ phát triển tốt hơn, gắn bó hơn với gia đình bạn thì chắc chắn, chàng cũng đang muốn nhắn nhủ đến bố mẹ vợ rằng hãy yên tâm trao bạn cho chàng, chàng sẽ trân trọng và nâng niu bạn suốt đời. Chàng luôn lắng nghe những khó khăn và luôn xông xáo giúp đỡ khi gia đình bạn cần thì hẳn là chàng đã dốc toàn tâm toàn ý cho cô con gái cưng của bố mẹ bạn rồi đây.

Chàng luôn dành sự ưu tiên cho riêng mình bạn

Mặc dù xung quanh chàng có biết bao lời mời, lời rủ rê nhưng chàng sẽ luôn đặt bạn lên trên những kế hoạch đó, luôn muốn được cùng bạn tham gia bất cứ bữa tiệc hay buổi nhậu nào. Chàng biết rằng bạn sẽ người cùng chàng đi hết quãng đời còn lại chứ không phải là những người khác. Vậy nên hãy yên tâm và đặt niềm tin vào chàng nhé!

Chàng mang lại cho bạn niềm tin

Bạn sẽ không thể kéo dài cuộc hôn nhân của cả hai nếu như không có sự tin tưởng đối phương. Và người yêu bạn thật lòng sẽ luôn chứng minh cho bạn thấy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở nơi chàng. Chàng sẽ không bao giờ để cho những điều làm bạn tổn thương xảy ra, cũng sẽ không bao giờ khiến bạn phải nghi ngờ về mối quan hệ ngoài xã hội của chàng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao cả cuộc đời cho chàng rồi nhé.

Khi yêu là một chuyện, còn khi hai người đã về cùng một nhà thì lại là một chuyện khác. Các nàng cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân nhé. Có thể chàng là người "nói ít làm nhiều", bạn sẽ nhận ra những đặc điểm này qua từng hành động của chàng. Nhưng cũng có thể chàng là người "tầm ngà tầm ngầm", phải đến khi kết hôn rồi bạn mới nhìn thấu. Nhưng dù sao, tôi cũng mong bạn sẽ tìm được đúng nửa kia của mình và có được một kết thúc đẹp trong chuyện tình yêu này nhé!

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất