11 mẫu cổng hoa cưới đẹp như lối vào vườn địa đàng lãng mạn

23:03, 02/06/2018 bởi: Vo Tu Anh
 0 bình luận  0 love

Ai cũng mong muốn hôn lễ của mình để lại nhiều ký ức đáng nhớ, một trong những yếu tố khó quên của một lễ cưới là không gian trang trí đẹp khởi đầu từ một chiếc cổng hoa cưới ấn tượng.

Khi trang trí không gian cưới, các cặp đôi không thể bỏ qua một chiếc cổng hoa cưới đẹp, khởi đầu cho chặng đường hôn nhân ngọt ngào.

Những chiếc cổng hoa cưới trang trí bằng hoa cỏ tươi của bốn mùa trời và đất sẽ gợi mở nhiều cảm xúc bên trong trái tim đang chứa đầy tình yêu và hạnh phúc. Cổ tích của cuộc đời bạn đang thành hiện thực khi cùng người ấy chụp những bức ảnh cưới để đời dưới vòm cổng hoa lãng mạn. 

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Con tim của những tâm hồn phóng khoáng, lãng mạn như bạn sẽ tan chảy trước một chiếc cổng hoa tươi đẹp mơ màng. Với theme cưới theo phong cách Rustic, không gian đám cưới mộc mạc mà đong đầy tình cảm dịu dàng.

Đứng dưới một vòm cổng đầy hoa lá, lễ cưới của chàng và nàng giống như cuộc gặp gỡ của Adam và Eva giữa vườn địa đàng, đẹp như bước vào thần thoại. Bạn sẽ muốn “đóng băng” khoảnh khắc này, cất giữ như điều đẹp đẽ và quý giá nhất của tình yêu.

Cổng đám cưới đẹp đậm sắc nhiệt đới từ lá dừa và cọ
Cổng đám cưới đẹp đậm sắc nhiệt đới từ lá dừa và cọ
Cổng đám cưới đẹp từ lá dừa và cọ có thể mang lại cho ngày vui của bạn không khí xứ nhiệt đới ấm...

Bạn bè của cô dâu chú rể cũng được dịp chiêm ngưỡng, selfie những bức hình lung linh và không ngớt lời khen ngợi khả năng sáng tạo và mắt thẩm mỹ của cặp đôi.

Trong bài viết này, Marry chọn lọc một số mẫu cổng hoa cưới đẹp, giới thiệu để bạn lấy cảm hứng và ý tưởng thiết kế riêng cổng hoa đám cưới riêng cho mình.

Những chiếc cổng hoa cưới trang trí sáng tạo, phá cách bằng chất liệu voan, hoa tươi, giấy, gỗ… với nhiều hình dạng tròn, vuông, mái vòm… Bạn sẽ muốn cưới ngay khi thưởng lãm vẻ đẹp và sự bay bổng của những chiếc cổng cưới hoa tươi.

Những “shoot” ảnh đám cưới trước một chiếc cổng hoa đẹp sẽ khiến bạn tự hào với bạn bè, thêm sắc màu đáng nhớ cho hôn lễ của hai bạn. Hãy sẵn sàng “nhặt tim” khi lướt qua bộ ảnh cổng hoa cưới đẹp không thể bình luận gì hơn này nhé!

>>> Xem thêm: 7 mẫu cổng cưới bong bóng tiết kiệm mà vẫn cực lãng mạn

From Marry with
Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất