Giữ mãi “ngọn lửa yêu” sau cưới!

12:12, 11/01/2016 bởi: Trần Thu Hà
 10 bình luận  4 love

Nếu biết cách giữ lửa tình yêu, lứa đôi có thể làm cả quãng đường hôn nhân luôn mặn nồng và thăng hoa như những ngày đầu bên nhau.

Dù mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh, bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng đều trải qua những giai đoạn tất yếu như: thời kỳ trăng mật, giai đoạn ổn định cuộc sống, giai đoạn nuôi dạy con cái,… Trong đó, thời kỳ trăng mật là giai đoạn lãng mạn nhất và kéo dài từ 1 – 2 năm sau cưới, khi vợ chồng son chưa vướng bận chuyện con cái. Nếu biết cách tận hưởng trọn vẹn, ngọn lửa tình yêu sẽ được thổi bùng và duy trì mãi trong những chặng đường sau này của hôn nhân.

Luôn duy trì những thói quen thuở hẹn hò

Dù đã thuộc về nhau, các cặp đôi trẻ vẫn nên tiếp tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật, lãng mạn. Những tin nhắn hỏi han giờ nghỉ trưa, ăn tối ở các quán ăn quen thuộc,… thường vô tình bị bỏ qua khi cả hai về chung một nhà. Dù nhỏ nhưng những hành động này sẽ giúp hai bạn không bị hụt hẫng khi chuyển từ giai đoạn yêu sang cuộc sống vợ chồng.

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên sắp xếp đi du lịch cùng nhau khi còn chưa bị ràng buộc quá nhiều bởi cuộc sống gia đình. Khi ấy, cả hai có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác ngọt ngào, thăng hoa của giai đoạn trăng mật mặn nồng.

giai đoạn trăng mật, chuyện yêu sau cưới

Hãy tận hưởng từng phút giây ngọt ngào của giai đoạn trăng mật

Cân nhắc việc có con đầu lòng

Khi mới dọn về ở chung, cả hai vợ chồng chắc chắn còn nhiều điều bỡ ngỡ như sự khác nhau về thói quen sinh hoạt hàng ngày, tính chất và mục tiêu trong công việc hoặc do kinh tế chưa ổn định; chính vì vậy, nhiều cặp đôi đã cân nhắc về việc trì hoãn chuyện có con trong 1-2 năm đầu. Quyết định này có thể giúp các cặp đôi tận hưởng trọn vẹn chuyện yêu sau cưới, giai đoạn trăng mật cũng như có sự chuẩn bị tốt về tâm lý và tài chính để nuôi dạy con cái.

Để thực hiện kế hoạch này, các cặp đôi cần tìm hiểu những kiến thức về sức khỏe tình dục và nhất là các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả nhưng giúp cho cả hai vẫn có thể “thỏa sức yêu”. GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho biết, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trong các biện pháp tránh thai phổ biến đối với nhóm phụ nữ còn trẻ tuổi, chưa có con, thuốc viên nội tiết tránh thai (TVNTTT) là lựa chọn thích hợp nhất với hiệu quả tránh thai đến hơn 99% nếu sử dụng đều đặn và đúng cách.

Đặc biệt, TVNTTT không làm ảnh hưởng đến khả năng có con sau khi ngưng thuốc. Các bằng chứng y học hiện tại đều cho thấy, sau khi ngưng sử dụng thuốc, tỷ lệ có thai trở lại của phụ nữ có quan hệ tình dục đều đặn sau một năm tương đương với người chưa từng sử dụng thuốc trước đó.

cô dâu mới, cô dâu mới cưới, chuyện yêu sau cưới

Liệu trình 21+2+5 cải tiến mới đem đến hiệu quả tuyệt vời trong chuyện tránh thai của cô dâu mới

Hiện nay, nhiều loại TVNTTT hàng ngày đã được cải tiến trong liệu trình sử dụng, chẳng hạn như liệu trình 21 + 2 + 5 (ngày) với 21 viên liều thấp, 2 viên giả dược, 5 viên vàng có liều cực thấp. Liệu trình cải tiến 21 + 2 + 5 (ngày) này giúp nâng cao hiệu quả tránh thai, giúp giảm bớt các triệu chứng gây khó chịu cho phụ nữ quanh những ngày “đèn đỏ” như: mệt mỏi, cáu gắt, lo âu hay đau đầu, đau bụng khi hành kinh. Nhờ đó, các cô dâu có đủ sức khoẻ để làm quen trong chuyện “yêu” và tận hưởng cuộc sống lứa đôi mỹ mãn hơn.

Ngoài ra, vì không bị gián đoạn ngày uống thuốc, liệu trình 21 + 2 + 5 (ngày) còn giúp người dùng dễ nhớ, việc uống thuốc trở nên dễ dàng hơn.

Với sự chuẩn bị tốt về tâm lý sau hôn nhân cũng như việc lựa chọn sử dụng một phương pháp tránh thai hiệu quả, các cặp vợ chồng trẻ sẽ có thể tận hưởng những tháng năm mật ngọt của cuộc sống lứa đôi và thỏa sức yêu mà không lo lắng gì.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất