Cho “lần đầu” khỏi bỡ ngỡ

21:09, 04/12/2010 bởi: mẹ bé Lin
 0 bình luận  0 love

Lần đầu” luôn là khoảnh khắc sâu đậm và đáng nhớ nhất. Dù bạn không có kinh nghiệm nhưng đừng quá lo lắng. Những điều dưới đây chắc chắn sẽ là chìa khóa giúp bạn cảm nhận điều tuyệt với nhất trong tình yêu.

Thư giãn

Thư giãn sẽ giúp bạn tăng thêm tự tin, và tốt hơn hết là cả hai cùng thư giãn. Đừng vội vàng! Bạn hãy dành thời gian, có thể là cả ngày, thả lỏng tinh thần và thoải mái để thực sự đón nhận chàng.

Chấp thuận

Tình dục không thể là chuyện ép buộc, bạn chỉ nên làm chuyện đó khi chắc chắn rằng cả hai đều muốn nó xảy ra. Và chỉ nên cho phép nó xảy ra khi cả hai đều thực sự chín chắn, cả về tâm lí lẫn sinh lí.

An toàn

Nhớ sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn để phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tình trạng mang thai ngoài ý muốn

Chia sẻ với chàng

Bạn cần nói chuyện với chàng, cởi mở và chân thành. Hãy nói với chàng rằng đây là lần đầu của bạn, cho chàng biết cảm nhận của bạn. Chắc chắn khi biết vậy, chàng sẽ có cách trấn an và không làm bạn đau.

Chuyện vợ chồng: Cho lần đầu khỏi bỡ ngỡ

Đừng sợ hãi

Cảm giác lo sợ sẽ phá hỏng lần đầu tiên của bạn. Chỉ cần làm theo con tim mách bảo rồi bạn sẽ biết nên làm gì và làm như thế nào.

Không cần thử mọi cách

Lần đầu chưa phải lúc để khám phá các tư thế hay thả sức sáng tạo, bạn chỉ cần gắn kết hai tâm hồn với nhau. Chú ý ‎tới cách thức chàng làm bạn đê mê bằng đôi tay và đầu lưỡi, và bạn cũng làm như vậy đối với chàng.

Nên tránh

Nếu bạn không muốn đang lúc cao trào lại ngủ gục trên ngực chàng thì đừng ăn quá nhiều. Tránh sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn, trừ khi bạn muốn dành thời gian “bắn pháo hoa” trong phòng tắm nhiều hơn trên giường ngủ.

Thích thú

Với những kinh nghiệm được truyền đạt ở trên, hãy tận hưởng lần đầu thật trọn vẹn và đáng nhớ, bởi đó là điều hạnh phúc và tự nhiên nhất mà bạn có với người mình yêu.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất