Chụp ảnh cưới độc đáo với phong cách Double Exposure

18:24, 06/06/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  1 love

Mới nổi lên trong thời gian gần đây nhưng phong cách chụp ảnh cưới độc đáo mang tên Double Exposure đã được nhiều cặp đôi yêu thích và tin chọn.

Double Exposure (ảnh chồng ảnh) là tên gọi của một trường phái chụp/chỉnh sửa ảnh “mới nổi” nhưng đã được yêu thích nồng nhiệt trong khoảng 3 năm về đây. Bạn có thể cảm nhận được sức hút khó cưỡng của thể loại ảnh này ngay từ cái nhìn đầu tiên, không chỉ bởi kỹ thuật ấn tượng mà còn vì nội dung thường rất ám ảnh. Đặt gói chụp ảnh cưới độc đáo với phong cách Double Exposure có thể mang lại cho các cặp uyên ương trải nghiệm khó quên.

Thông thường, ảnh được chọn để ghép chồng trong kỹ thuật này sẽ mang hơi thở tự nhiên khoáng đạt, đặc biệt là cảnh núi rừng hùng vĩ. Chủ thể của bức ảnh là cặp uyên ương sẽ được lồng ghép vào khung cảnh bao la ấy, gợi lên cảm giác rất “thơ”. Phức tạp hơn, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể tạo nên hiệu ứng chồng ảnh 3D và nhiều ảnh lên một mà vẫn giữ được độ tập trung vào hai nhân vật chính.

Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.

Phong cách chụp ảnh cưới độc đáo Double Exposure phù hợp cho các cặp đôi yêu thích sự sáng tạo, phá cách. Hiện nay đã có một số studio và nhiếp ảnh gia tự do tại Việt Nam thực hiện kiểu ảnh này, Marry sẽ sớm cập nhật và cung cấp thêm thông tin cho bạn trong thời gian tới nhé!

>>> Xem thêm: Ảnh cưới ngoại cảnh đẹp mang phong cách “trốn chạy”

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất