Chọn hoa cưới cầm tay “50 sắc thái tím” theo mùa cho cô dâu Việt

08:00, 24/01/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Hoa cưới màu tím thích hợp cho đám cưới tổ chức vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bạn có oải hương mềm mại mùa Xuân, hoa violet sôi động cho Hè, lan tím thẫm sang trọng vào Thu-Đông cùng “50 sắc thái tím” với hàng chục loài hoa khác.

Hoa cưới màu tím vốn được nhiều cô dâu ưa chuộng nay càng được ưu ái khi màu của năm 2018 do Pantone chọn chính là sắc tím Ultra Violet.

Nếu bạn không đặc biệt yêu thích giống hoa nào, tốt hơn hết hãy đề nghị người bán chọn giúp. Bạn sẽ có một bó hoa đẹp, tiết kiệm bởi hoa được chọn tùy theo mùa. Nếu không, bạn có thể thử một vài loại hoa phổ biến sau:

Hoa cưới Xuân-Hè

Hoa hồng tím

Trước đây hoa hồng tím là sắc hoa chỉ có trong truyện cổ nhưng hiện nay hoa hồng màu tím cực kỳ phổ biến và được nhiều cô dâu yêu thích. Bó hoa hồng tím đẹp kiêu sa, lãng mạn thích hợp cho đám cưới mùa Xuân-Hè.

Oải hương

Hoa oải hương là biểu tượng của vẻ đẹp châu Âu, lãng mạn, tinh tế. Hoa nở rộ vào mùa Xuân, sắc hoa nhẹ nhàng, đặc biệt mùi thơm của hoa khô giữ được rất lâu.

Thược dược tím

Thược dược tím biểu trưng cho tình yêu chung thủy, sắt son. Chọn thược dược trong lễ cưới như ngầm khẳng định “tình yêu chúng ta mãi mãi mặn nồng, không bao giờ chia lìa”. Hoa nở quanh năm nhưng rộ nhất là dịp Tết, vào khoảng tháng 2-3.

Hoa cho mùa cưới Thu-Đông

Hoa lan tím

Hoa lan tím tượng trưng cho sự sang trọng với sắc tím sậm bí ẩn, quyến rũ. Hoa lan rất thích hợp để kết thành hoa cưới đeo tay dáng dài, tạo vẻ quý phái, lộng lẫy cho nàng thêm nổi bật.

Hoa lan tường

Cánh lan tường mong manh là lựa chọn yêu thích của các cô dâu lãng mạn. Màu tím của lan tường thường đậm sắc buồn nên cô dâu có thể chọn thêm các loại hoa màu sắc sáng hơn.

Tulip

Nếu chọn hoa tulip làm hoa cầm tay cô dâu, bạn nên đặt trước từ sớm vì hoa tulip, (đặc biệt tulip tím hiếm hoi) là loại hoa nhập khẩu và có tùy theo mùa.

>>> Xem thêm: 7 kiểu hoa cưới cầm tay đẹp và phổ biến nhất thế giới

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất