Chọn áo cưới cho cô dâu có bờ vai rộng

02:54, 12/08/2015 bởi: My love
 1 bình luận  1 love

Cô dâu có bờ vai rộng

Đối với những cô dâu có bờ vai rộng thì kiểu váy cưới phù hợp nhất là váy cưới có tay, có thể là tay lỡ hoặc tay dài.

Nếu cưới vào mùa thu hoặc mùa đông thì chiếc váy cưới tay dài không những che đi khuyết điểm của bạn thân mà còn giúp bạn giữ ấm cho cơ thể nữa đấy. Thêm một kiểu váy cưới nữa cho cô dâu có bờ vai rộng là dáng váy cướisát nách có cổ.

Phần cổ áo sẽ che bớt một phần vai rộng của cô dâu. Kế hợp váy cưới này với một chiếc voan cài tóc dài thướt tha cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Thông thường những chiếc váy có tay sẽ dễ tạo cảm giác không được tinh tế và hợp thời trang cho người mặc.

Tuy nhiên, nếu chiếc váy cưới được đính ren trên nền voan mềm, ôm sát cánh tay và vai thì sẽ tạo nên cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng cho cô dâu.

 

Giờ thì bờ vai rộng không khiến bạn phải lo lắng nữa phải không nào. Hãy tạo cho mình tâm trạng thoải mái nhất để trở thành cô dâu xinh đẹp, lỗng lẫy nhất bạn nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất