Chia tay vì người yêu quá lười, chàng trai bất ngờ được cư dân mạng rào rào ủng hộ

08:50, 27/04/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

“Hôm chủ nhật vừa rồi, nhà trọ mình, cả khu tập trung ăn uống, em ấy tới không làm gì cả, ngồi chơi, ăn xong đứng lên đi về. Đã thế lại còn chê mấy anh em đúng là đàn ông nên nấu chán quá. Mấy ông ấy giờ ghét cay ghét đắng ra mặt”, chàng trai cay đắng kể.

Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với những cuộc chia tay “sướt mướt”, đậm chất tình cảm như trong các bộ phim Hàn Quốc thì ở ngoài đời, các cặp đôi có thể chia tay với những lí do vô cùng “củ chuối” khiến người nghe cũng phải “mắt chữ O mồm chữ A” vì không thể tin đó là sự thật.

Mới đây, một chàng trai khác cũng vừa đăng tải câu chuyện chia tay bạn gái chỉ vì “người yêu quá lười”.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên một diễn đàn dành cho sinh viên, chàng trai cho biết cô nàng người yêu 5 lần 7 lượt sang phòng mình chơi nhưng lần nào cũng chỉ biết ăn còn việc nấu nướng, dọn dẹp chẳng bao giờ tự giác làm. Không những thế, cô nàng này còn vô duyên đến mức chê đồ ăn các bạn của người yêu nấu “nhạt quá”, “chán quá”…

Thậm chí mẹ chàng trai lên chơi mà cô nàng vẫn “ngựa quen đường cũ” chỉ biết ăn, chẳng ý tứ gì đến việc nấu nướng hay phụ giúp mọi người.

Với chàng trai này, “Người yêu không cần thiết phải xinh đẹp. Nhưng lười thì chán thật”. Thế nhưng mong muốn chính đáng này cũng không được người yêu đáp ứng.

 Có ai như tôi, chán người yêu vì bạn ấy quá lười không? - (Ảnh minh họa).

Có ai như tôi, chán người yêu vì bạn ấy quá lười không? – (Ảnh minh họa).

 

Nguyên văn câu chuyện mà chàng trai chia sẻ như sau:

“Chia tay vì người yêu quá lười!
Có ai như tôi, chán người yêu vì bạn ấy quá lười không?Em ấy học bên ĐH Văn hóa, 2 đứa bằng tuổi. Cùng phận sinh viên với nhau. Em ấy sống với họ hàng, còn tôi sống trọ với thằng bạn.
Bạn ấy qua phòng mình, 2 thằng đi chợ, nấu cơm xong thì em ấy mới đến, ăn xong thì 2 thằng lại kéo nhau đi rửa bát còn em ý nằm chơi xem tivi. Yêu nhau được hơn 5 tháng rồi, mà nghĩ ngày một chán. Lại còn có tính tiểu thư cơ, phải ăn cái này, phải ăn cái kia, thịt mỡ lắm quá, canh ăn hơi nhạt anh ạ, không có coca uống à… nhiều lần thằng cùng phòng bực bảo thiếu gì gái mà con người yêu mày nó quá thể đáng quá.
Có lần, hẹn nhau 8h qua đi chợ rồi nấu cơm, em ý 11h chưa tới, bảo đợi em qua rồi ăn 12h em ý nhắn tin đi chơi với bạn chưa về, anh ăn trước đi, 1h chiều về bắt mình hâm lại đồ ăn mang cho!
Là con gái, không cần thiết phải xinh đẹp. Nhưng lười thì chán thật. Ở với cô chú nhưng số lần dọn dẹp nhà cửa đếm trên đầu ngón tay. Hồi lúc mới yêu thấy cô (vợ của em trai mẹ em ý) ra kêu với mấy bà hàng xóm là con này lười, không chịu làm gì. Nghĩ cũng khá shock so với những gì em ấy kể. Nhưng cũng không biết là ai đúng ai sai. Nhưng giờ thì chắc là cô em ấy đúng.

 Là con gái, không cần thiết phải xinh đẹp. Nhưng lười thì chán thật - (Ảnh minh họa).

Là con gái, không cần thiết phải xinh đẹp. Nhưng lười thì chán thật – (Ảnh minh họa).

Hôm chủ nhật vừa rồi, nhà trọ mình, cả khu tập trung ăn uống, em ấy tới không làm gì cả, ngồi chơi, ăn xong đứng lên đi về. Đã thế lại còn chê mấy anh em đúng là đàn ông nên nấu chán quá. Mấy ông ấy giờ ghét cay ghét đắng ra mặt.
Hồi trước cũng đã nhắc khéo vài lần nhưng được 1-2 lần là đâu hoàn đấy. Đến phòng mình nấu mà vỡ luôn 2 cái bát, 3 cái đĩa, đổ cả can dầu ăn.
Hồi gần Tết, mẹ mình lên, em ấy qua. Mẹ mình nấu ăn từ sớm, cũng đã nói em ấy qua sớm phụ mẹ mình, nhưng không vẫn như thói quen, 10h30 qua vẫn với lý do ngủ quên mất. Từ hôm đó, mẹ mình ghét hẳn. Trước chỉ chê là con này vừa đen, vừa lùn vừa xấu (em ý thấp hơn mình 40cm) không hiểu sao mình yêu được.
Tết về nhà mà cả họ ra chửi là sao yêu ngay đứa xấu người xấu nết các thứ. Ngay từ lúc đó đã ngán ngẩm rồi. Sinh viên năm 3 rồi chứ có bé bỏng gì đâu .

 Năm lần bảy lượt ngủ quên, cô gái mất điểm trong mắt mẹ và bạn bè người thân - (Ảnh minh họa).

Năm lần bảy lượt ngủ quên, cô gái mất điểm trong mắt mẹ và bạn bè người thân – (Ảnh minh họa).

Hôm qua mình nói chia tay vì lý do không hợp, mà em ấy khóc sướt mướt rồi cứ bảo hay là do mình chê em ý nghèo, em ý xấu nọ kia. Chả lẽ lại nói thẳng là do em lười quá, cả nhà anh ai cũng ghét em.
Từ hôm qua tới giờ phải hơn 20 cái status và hơn 15 cái tin nhắn cho các bạn của mình – bạn ý đòi tự tử. Thấy cũng ác độc, nhưng mình đã tắt máy mặc kệ đi ngủ.
Thể nào các bạn cũng sẽ phê phán mình. Nhưng mình cho em ấy cơ hội từ đầu tháng 12 rồi cơ, giờ cũng phải 4 tháng để bạn ấy thay đổi chứ có phải ít đâu? Yêu nhau từ 20-10 đấy !!! Giờ thì trên facebook bạn ấy toàn là “không xứng với chả xứng, anh đã quên hết rồi đúng không chàng trai, nhưng anh yên tâm nhớ anh cứ để em lo” và vô số dòng trạng thái khác.
Bạn thân em ý nhắn tin chửi mình, bạn bè mình thì nhắn tin: “sao mày làm gì để nó gọi điện thoại cho tao tra tấn?”.
Mình đã sai à ???”

Ngay sau khi bài viết đăng tải, những tưởng sẽ bị cộng đồng mạng “ném đá” vì lí do chia tay ngớ ngẩn này thì chàng trai lại nhận được sự ủng hộ của tất cả cư dân mạng.

Thành viên Phượng Nguyễn lên tiếng bênh vực chàng trai: “Bạn chẳng sai gì cả. 1 người ghét thì có thể nói người ta đố kị, còn “en nờ” người ghét từ thằng cùng phòng dễ cảm thông nhất đến anh chị em, bố mẹ đều ghét thì bạn phải xem xét lại. Mà xem xét cái gì nữa, nghỉ luôn cho sớm chợ! Con gái con đứa Đại học chữ to, sinh viên năm 3 rồi, 20 tuổi rồi chứ bé bỏng gì? Ừ thì có thể không biết nấu ăn nhưng đến phòng người khác ăn mà lại không đến sớm được thì phải rửa bát, rửa bát chính là lời cảm ơn đối với người nấu ăn cho mình. Xong người ta mất công nấu cho mà ăn rồi còn chê mặn, chê nhạt thì ai chẳng tức chẳng ghét. Đã xấu người lại xấu cả nết xấu cả vết chân đi. Không hiểu sao bạn lại chịu đựng được tận 5 tháng?”.

Miền Chiêu viết: “Thật ra tôi cũng lười lắm. Nhưng lười cũng nên biết điều tí chứ như cô này thì dù có xinh như công chúa cũng phải chia tay nhé. Mà hễ cứ thêm một cặp chia tay thì dân FA lại thêm một niềm vui đấy”.

“Ông không sai tẹo nào cả, đừng lo. Theo mình, là con gái mà lười với nhác, ở bẩn thì dẹp đi, tôi là con gái nhìn còn ghét nữa là. Thử tưởng tượng sau này về chung 1 nhà, đi làm về đã mêt, thấy cái nhà như chuồng lợn, nó cứ cắp cái điện thoại không chịu nấu ăn, dọn dẹp xem, tức mà chết luôn ấy chứ. Nói chung dù là trai hay gái, cứ phải sạch sẽ, ý thức, mỗi người san sẻ 1 ít thì cơm ăn mới ngon, cuộc đời nó mới vui vẻ lên được. ahihi”, Trân Huyền Trương bình luận.

Thành viên Phạm Thị Minh Anh bức xúc: “Lúc đầu mới đọc mình tưởng con bé này nhà giàu, xinh đẹp nên tính tiểu thư này nọ, bla, bla… Đọc rồi mới biết đã xấu, còn lùn, còn đen mà cộng thêm lười và tính tiểu thư nữa thì ai mà chả ghét. Không biết thân biết phận cố gắng mà còn đỏng đảnh, ôi ghét không chịu được luôn ý. Một hai người ghét đã đành chứ nhiều người ghét thì nhất định phải xem lại mình đi, đúng là “con nhà lính mà tính nhà quan”.

St

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất