Chị em “sinh 3” kết hôn cùng ngày khiến các chú rể hoang mang vì sợ nhầm lẫn

09:55, 07/08/2017 bởi: Loan Thanh
 3 bình luận  0 love

Không chỉ cưới cùng một địa điểm, ba chị em còn chọn lễ phục và trang điểm giống hệt nhau. Thật khó cho các chàng trai quá phải không các bạn, cùng theo dõi nhé!

Rafaela, Rochele và Tagiane Bini là 3 chị em sinh ba. Họ giống nhau từ ngoại hình đến sở thích và giờ thì họ cùng tổ chức đám cưới. Không những thế, ba cô gái 29 tuổi xinh đẹp còn chọn lễ phục và trang điểm giống hệt nhau.

Màu sắc hoa khác nhau trên váy cưới là điều khác biệt duy nhất giúp gia đình và bạn bè nhận ra mỗi người. Ngay cả những chàng rể cũng thừa nhận họ đã lo lắng vì sợ sẽ nhầm lẫn.

Chị em sinh ba kết hôn cùng lúc khiến các chú rể không khỏi bối rối.

Không chỉ giống nhau về ngoại hình mà họ còn giống cả trang phục.

“Có một lần khi tất cả chúng tôi làm bữa tối trong nhà bếp. Lúc đó Rochele đang ở bồn rửa và Rafaela ở gần lò nướng. Khi chúng tôi nói chuyện, họ đã "ngấm ngầm" thay đổi vị trí. Lúc đó tôi bước ra phía sau để ôm Rafaela và rồi nhận ra mình đã nhầm.” – Anh chàng Rafael tâm sự.

Dù ba chị em giống hệt nhau nhưng cả ba chàng rể đều quả quyết họ không gặp bất cứ vấn đề nào trong việc nhận ra tình yêu của đời mình. “Dĩ nhiên, tôi biết ai là cô gái của tôi. Tôi nhận ra ngay khi cô ấy bước vào nhà thờ và cô ấy là người đẹp nhất”, Eduardo – hôn phu của Tagiane cho biết.

Người chị cả cũng tâm sự rằng giống với những anh chị em khác, họ luôn thân thiết, có cùng thị hiếu và sở thích ngay từ lúc còn là những đứa trẻ.

Ông bà Pedro và Salate đã có một con gái trước khi quyết định sinh thêm con để gia đình thêm đông vui. Nhưng thật bất ngờ, cùng lúc họ có thêm ba cô con gái xinh xắn. Và chính bố mẹ là người đề xuất các cô gái nên cưới cùng lúc. Tuy nhiên, chỉ có một điều khó là làm thế nào để ông Pedro dẫn cả ba con vào lễ đường cùng lúc. Và cuối cùng “chúng tôi sẽ cùng đi vào lễ đường cùng lúc cho tới nửa đường và từ đó tôi sẽ đưa từng con đến.”, ông Pedro cho biết.

Chân dung của 3 cặp đôi.


Cả ba chú rể đều rất hoang mang và bối rối vì rất khó để có thể nhận diện được vị hôn thê của mình trong ngày lễ.

(Sưu tấm)

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất