Tình yêu và hôn nhân

16:35, 27/05/2015 bởi: Lý Ngọc Nga
 2 bình luận  0 love

Tình yêu và hôn nhân là 2 thế giới hầu như khác nhau. Tình yêu thì chỉ cần 2 trái tim cùng nhịp đập, cùng nghĩ cho nhau, cùng yêu thương chăm sóc lẫn nhau, nhưng hôn nhân thì phát sinh thêm rất rất nhiều vấn đề. Nào là gia đình chồng ( vợ ) , con cái, chi phí sinh hoạt, …nếu vợ chồng không hiểu nhau, không thông cảm cho nhau thì hôn nhân sẽ trở thành cơn ác mộng.
vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý trước khi kết hôn.
Tôi và chồng cũng đã từng trải qua nhiều khó khăn sóng gió sau khi lấy nhau, yêu nhau cứ thấy toàn hoa hồng, kết hôn mới nhớ hoa hồng có gai. Thời gian đầu cứ ngỡ 2 người sẽ kết thúc, nào ngờ nhờ 2 vợ chồng bình tâm, bỏ qua cái tôi và quyết định ngồi xuống nói chuyện để hiểu nhau hơn và cảm thông cho nhau nên giờ đây chúng tôi sống rất hạnh phúc và đã có 2 bé trai. Vì vậy tôi mong những cặp vợ chồng son, nếu có lâm vào tình cảnh như trên hãy bình tĩnh và giải quyết vấn đề bằng lý trí, đừng làm theo cảm tính. Tôi chúc các bạn hạnh phúc !


Minh Hằng
Minh Hằng
Đăng lúc: 14:12, 02/06/2015

chúc bạn may mắn nè. Cùng ủng hộ nhau nhé. Bạn vote lại cho mình nha :

21508_Dư Minh Hằng_Thử làm cô dâu

... Xem thêm
Huỳnh Nhật Bảo Châu
Huỳnh Nhật Bảo Châu
Đăng lúc: 12:05, 31/05/2015

Chúc may mắn


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất