Tháng nào cưới nhiều nhất trong năm

07:54, 09/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Chuyện cưới xin là chuyện trọng đại của cả đời người vì vậy, các cặp đôi cũng lựa chọn những thời điểm thích hợp để tổ chức hôn lễ. Vậy tháng cưới nhiều nhất trong năm là tháng nào? Tại sao người ta thường hay chọn những dịp cuối năm để cưới, dịp cuối năm sẽ có nhiều ngày tốt hay sao ạ?


duyen
duyen
Đăng lúc: 23:02, 22/02/2018
Trích dẫn:
Cát Tường
cưới nhiều nhất là khoảng tháng 10, tháng 11. Người ta cưới nhiều vào cuối năm vì muốn năm mới nhiều con nhiều cháu, thêm vui vầy, cũng có thể...

bạn giải thích rất đúng và rất hay

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 09:00, 13/12/2017

cưới nhiều nhất là khoảng tháng 10, tháng 11. Người ta cưới nhiều vào cuối năm vì muốn năm mới nhiều con nhiều cháu, thêm vui vầy, cũng có thể thời điểm này thích hợp với họ nhất, chuẩn bị tiền bạc tốt nhất


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất