Những điều lưu ý khi đi in thiệp cưới

10:52, 28/03/2014 bởi: codauxinh
 7 bình luận  0 love

Các bạn ai có kinh nghiệm xin chỉ mình những thứ cấn lưu ý khi đi in thiệp cưới được không?


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 20:42, 22/04/2018
Trích dẫn:
Truc Nguyen
theo minh thì bạn nên tìm trươc 1 vài chỗ sau đó tìm hiểu về giá cả, mẫu mã, để tránh trương hợp in về mà mình không thích thì bực lém.

khi in thiệp cưới thì đúng là phải xem mẫu, giá cả chụp lại mẫu thiệp mà bạn muốn in, giấy in, hợp đồng giao hẹn ngày giờ giao và chất lượng mẫu thiệp in rõ ràng nha

Truc Nguyen
Truc Nguyen
Đăng lúc: 15:46, 15/10/2015

theo minh thì bạn nên tìm trươc 1 vài chỗ sau đó tìm hiểu về giá cả, mẫu mã, để tránh trương hợp in về mà mình không thích thì bực lém.

Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 11:06, 17/05/2015

Nên chọn ra vài chỗ, ghé hỏi thăm loại giấy rồi giá cả. yêu cầu mấy chỗ đó in thử và bạn chọn ra chỗ in được nhất rồi in số lượng lớn.

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 14:16, 28/01/2015

Khi đi in thiệp cưới thì bạn nên tìm hiểu trước vài nơi in thiệp để chọn nơi uy tín và chất lượng,bạn cũng chú ý đến chất lượng giấy in và màu mực. Bạn cần ghi rõ ràng chính xác nội dung sẽ được in trên thiệp . Nên trao đổi trước về giá cả và hẹn ngày lấy thiệp để phù hợp với thời gian của bạn> ... Xem thêm

hanhphucmongmanh
hanhphucmongmanh
Đăng lúc: 15:11, 28/03/2014

Chào các bạn, mình thấy nhiều bạn trẻ không ý thức được tầm quan trọng của việc in thiệp cưới nên công đoạn đặt in được làm qua quýt cho có lệ. Hậu quả của việc này là khi lấy thiệp, họ phát hiện không giống với mẫu đã đặt, chất lượng giấy kém, kiểu chữ kém nổi bật, thậm chí in sai, nhòe các thôn

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất