Hôn nhân khác đạo

23:27, 23/01/2020 bởi: ANhat
 0 bình luận  0 love

Mình và bạn gái mình quen nhau gần một năm, 2 đứa tính đi đến hôn nhân nhưng vì tôn giáo của 2 bên khác nhau nên ba mẹ mình không đồng ý.

Ba mẹ đồng ý trừ khi bạn gái mình bỏ đạo công giao theo đạo phật.

Nhưng mình không chịu, Quan niệm về đạo của mình là ở trong tâm chứ không phải theo đạo này mới tốt, đạo kia mới tốt. Tâm không tốt thì cho dù theo đạo nào đi chăng nữa cũng không tốt được.

Còn về bạn gái mình khi quen mình đã là một thiệt thòi và 2 đứa quyết đinh đến hôn nhân thì lại thiệt thêm một phần. Con gái khi sinh ra đã thiệt thòi, bây giờ ba mẹ mình lại bắt bỏ đạo mới cho cưới. Mình không thể chấp nhận được.

Ba mẹ mình đồng ý cho mình học giáo lý hôn nhân, làm lễ cưới. Nhưng sau khi làm đám cưới thù vợ mình phải theo mình.

Khi ba mẹ nói như vậy thì mìn có góp ý, sau khi cưới vợ về thì về bên nội thì sẽ theo bên nội, về bên ngoại sẽ theo bên ngoại. Giống như là đạo ai nấy dữ thì ba mẹ vẫn không đồng ý.

Mọi người góp ý em với ạ, em không thể nào bỏ người con gái em yêu được. Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất