Everyday I love you

15:56, 28/02/2015 bởi: Nguyễn Thị Huyền Trang
 13 bình luận  2 love

+ Chủ đề của bạn: Everyday I love you

+ Nội dung:

– Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền Trang

– Email: huyentrang.vhh@gmail.com

– SĐT: 0979 543 992

“I don’t know but I believe

That some things are meant to be

And that you’ll make a better me

Everyday I love you

I never thought that dreams come true

But you showed me that they do

You know that I learn something new

Everyday I Love you

‘Cos I believe that destiny…”

Anh còn nhớ những ca từ này trong bài hát cả 2 đứa mình đều thích ngày mới quen nhau không anh? Chỉ còn chưa đầy tháng nữa, hai chúng mình sẽ về chung một nhà, ngủ chung một giường, gọi nhau bằng vợ bằng chồng, em càng thấy nhớ hơn, yêu hơn và ngẫm đúng hơn những giai điệu trên.

Anh còn nhớ cái thời mình mới quen, tối nào anh cũng gọi điện cho em chỉ để hỏi xem em hôm nay thế nào? Đã ăn gì? Đi đâu thế? Có vui không? Anh chả hỏi “Em có nhớ anh không?” mà chỉ luôn nói rằng “Anh nhớ em lắm, cô bé ạ!”. Câu nói ấy cứ vang bên tai em mãi đến tận hôm nay đó.

Anh còn nhớ cái thời mình mới quen, tối nào khó ngủ, em cũng gọi điện cho anh chỉ để anh hát ru cho em ngủ ngon. Lần nào anh cũng bảo, anh hát không hay đâu, anh không biết hát bài gì cả… Nhưng rồi lần nào cũng thế, vẫn luôn là “Everyday I love you”. Em ngủ say lúc nào không biết và để giọng nói anh cứ theo em vào trong tận giấc mơ.

Anh còn nhớ hồi mới yêu, ngày nào cũng gặp nhau vì anh bảo “Anh sộ không em một ngày, em lại nhớ anh đến mất ăn mất ngủ, cơ thể gầy gò xanh xao thì khổ thân anh lắm”. Thế là ngày nào chúng mình cũng phải gặp nhau ít nhất là 15 phút, chỉ để anh cầm tay em, ôm em và nâng người yêu anh lên xem có hao bớt kí lô nào không. Rồi em lại cười ha hả mỗi khi anh nhăn mặt  vì “hình như em lại tăng cân thì phải?”.

Chắc anh sẽ còn phải nhớ rất nhiều, rất nhiều những điều khác nữa anh nhỉ? Chặng đường chúng mình đã đi với nhau đã được 4 năm có tròn rồi mà. Ngày nào cũng là một ngày mình bên nhau, yêu nhau và trao cho nhau những nụ cười.

Tất nhiên, trong những nụ cười đó đâu thể thiếu những lần giận dỗi, những lúc em khóc vì tủi thân, vì nhớ anh quá mà không làm gì được, những lần em cố tình làm lơ, làm giận để anh thương, để anh dỗ dành. Dù anh có đôi lần có cáu vì “Sao em dỗi nhiều thế nhỉ?” nhưng rồi lại nhanh chóng tìm cách chọc cười em, làm em vui vì anh bảo “Em đã già rồi, không nên giận nhiều dễ có thêm nếp nhăn lắm!”. Nghe lời anh, em chả dám giận nữa.

Anh à, chặng đường chúng ta đã đi chưa đủ dài đâu anh nhỉ? Chỉ có hơn 1000 ngày mình bên nhau thôi chứ đã được 1 vạn hay 1 kiếp người đâu. Chúng ta phải hứa sẽ luôn bên nhau như thế, yêu nhau hơn thế và ngày nào bên nhau cũng là một ngày để yêu, để thương và để hạnh phúc anh nhé!

Vì em tin, đó là định mệnh của chúng mình!

‘Cos I believe that destiny…”


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 16:13, 13/02/2016

Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và không thay đổi khi về sống chung dưới một mái nhà. Tình yêu của hai bạn thật nhẹ nhàng. Ngọt ngào.

Tuấn hồng
Tuấn hồng
Đăng lúc: 12:11, 10/11/2015

e ước gì Any của mình cũng hát ru em ngủ vào những ngày mệt mỏi, em k tài nào chợp mắt ngủ được.

My Love
My Love
Đăng lúc: 00:47, 07/03/2015

Câu chuyện tình yêu của bạn ngọt ngào quá! Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn nhé!

Giang Nguyễn
Giang Nguyễn
Đăng lúc: 11:07, 05/03/2015

Chúc các bạn Everyday đều là tình yêu và những nụ cười hạnh phúc nhé

TRỊNH THỊ DIỄM MY
TRỊNH THỊ DIỄM MY
Đăng lúc: 07:27, 04/03/2015

http://www.marry.vn/cau-hoi/cuoc-thi-love-story bài viết hay, bạn vào link ung hô mình với nha


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất