Chọn nhà hàng đãi tiệc cưới

11:00, 09/04/2019 bởi: Trâm
 0 bình luận  0 love

Chào các cô dâu ạ. Tháng 10/19 mình định tổ chức tiệc cưới tầm khoảng 40 bàn, mình đang phân vân không biết giữa Diamond palace 2 và melisa center thì nên chọn nhà hàng nào ạ, vì mình cũng chưa có đi tiệc 02 nhà hàng này nên nhờ các cô dâu có thể cho mình ý kiến tham khảo ạ. Với lại mình nghe nói diamond có ưu đãi nếu cô dâu – chú rể nào đã đãi tiệc thì được tặng voucher cho những lần sau nếu có người thân bạn bè tổ chức ạ, không biết trong hội cô dâu marry có voucher nào không ạ, mình muốn tham khảo để mua nếu có đặt bên diamond hoặc cô dâu biết chỗ nào bán voucher đó có thể chỉ giúp mình được ko. hihi Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất