Cần chuẩn bị những gì cho tiệc báo hỷ?

11:12, 12/12/2017 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Bạn mình tổ chức đám cưới ở quê, cô ấy muốn tổ chức thêm tiệc báo hỷ tại Tp HCM. Vậy để tổ chức tiệc báo hỷ cô ấy cần phải chuẩn bị những gì? Bạn nào đã có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với nha.


Yên Chi
Yên Chi
Đăng lúc: 23:09, 16/12/2017

tiệc báo hỷ cũng cần lên danh sách mời, đặt thiệp báo hỷ, đặt nhà hàng hay quán ăn tùy theo số lượng khách mời, tiệc báo hỷ có thể xem như là một bữa tiệc thân mật bạn nhé

Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 10:46, 14/12/2017

báo hỷ nó là một buổi tiệc cưới nhỏ, có thể đặt tiệc tại quán cho tiết kiệm đỡ chi phí, cũng phải gởi thiệp hoặc gọi điện mời, nói chung cũng đâu có chuẩn bị gì nhiều đâu ạ. Có người báo hỷ vẫn trang điểm mặc soiree, có người không mặc soiree chỉ cần một chiếc váy dạ hội nhẹ nhàng thôi là ok, > ... Xem thêm


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất