Cái duyên

00:11, 03/10/2017 bởi: Kim Huệ Nguyễn
 1 bình luận  0 love

Hai đứa sinh ra và lớn lên tại 2 nơi cách nhau tới 400km, không hề có gì liên quan đến nhau, đi trên con đường hoàn toàn tách biệt. Điểm hội tụ chính là cánh cổng đại học, 1 đứa vào năm trước, 1 đứa vào năm sau, từ đó 2 đứa cùng dắt tay nhau đi qua 6 năm đại học, cùng nhau học tập, cùng nhau hoạt động, cùng nhau vượt qua các bước ngoặt đầu đời. Chúng mình không có điều kiện để thương nhau, yêu nhau sớm hơn như nhiều người nhưng tự hào vì luôn bên nhau trọn vẹn khoảng thời gian mà cái duyên tới, chưa từng gián đoạn, chưa từng buông tay 🙂


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 20:31, 12/10/2017

chúc mừng hạnh phúc của hai bạn


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất