Bị 2 bên gia đình phản đối vì không hợp tuổi nhau

10:21, 11/04/2014 bởi: Nguyễn Văn A
 2 bình luận  0 love

Chào các bạn, mình và người yêu mình quen nhau cũng khá lâu, hai đứa rất hợp nhau vì lúc nào anh ấy cũng nhườn nhịn chắm sóc chu đáo cho mình hết. Nhưng khi hai đưa quyết định kết hôn thì hai bên gia đình phản đối kịch liệt vì chúng em không hợp tuổi. Chúng em rất yêu nhau, em cũng không mún chia tay. Nhưng bên gia đình anh ấy vẫn tỏ thái độ kiên quyết là không cho hai đưa đến với nhau. Em rất buồn và đau khổ, em nghĩ nên chia tay với anh ấy thì tốt hơn. Anh/ chị giúp em cho em một vài lời khuyên, em xin cám ơn nhiều ạ!


Giang Tuyen Pham
Giang Tuyen Pham
Đăng lúc: 11:04, 11/04/2014

ui dào! Vấn đề muôn thuở ^^
Bạn và người yêu phải nói chuyện rõ ràng về vấn đề này. Khi quyết định tiếp tục thì cần có kế hoạch cụ thể để củng cố tình yêu và thuyết phục gia đình. Suy cho cùng, cha mẹ phản đối cũng chỉ vì lo nghĩ cho con cái, sợ hai bạn khổ về sau. Nhưng hạnh phúc hay đau k

... Xem thêm
Codau 25
Codau 25
Đăng lúc: 10:45, 11/04/2014

Mình nghĩ nếu hai bạn yêu nhau thât sự thì nên ra ở riêng ^^


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất