Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì “quá yêu” khiến cư dân mạng xúc động

11:05, 09/04/2018 bởi: Hoàng Kim
 3 bình luận  0 love

Đến với Phi thường hoàn mỹ tập 502, cô giáo dạy đàn xinh đẹp Cao Nhã đã khiến cả trường quay như lặng đi vì câu chuyện hy sinh tất cả vì tình yêu nhưng cuối cùng vẫn bị bỏ rơi của mình.

Phi thường hoàn mỹ là một gameshow thực tế của Trung Quốc nơi sẽ chứng kiến những màn tỏ tình của các nữ khách mời dành cho các nam khách mời và ngược lại. Thường thì 15 nam khách mời sẽ là cố định, hoặc mỗi kì thay một vài nhân vật, trong khi đó khách mời nữ tham gia mỗi tập là khác nhau. 

Chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho những chàng trai, cô gái được tìm hiểu và tiến tới việc hẹn hò với nhau, chính vì thế mà trong suốt hơn 500 tập phát sóng, người xem đã được chứng kiến những màn tỏ tình theo nhiều phong cách khác nhau, và cũng không ít cặp đôi đã có một cái kết đẹp. Thế nhưng, có lẽ nhiều hơn số đó sẽ là những màn tỏ tình tuy xúc động nhưng lại không thành công, cũng giống như câu chuyện của cô giáo viên dạy đàn tên Cao Nhã trong số phát sóng mới đây nhất này.

Nữ khách mời tham gia Phi thường hoàn mỹ số 502 này tên là Cao Nhã. Cao Nhã năm nay 22 tuổi, hiện đang là giáo viên dạy piano. Xuất hiện trong chương trình, Cao Nhã đã gây ấn tượng với khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và duyên dáng, thế nhưng câu chuyện Cao Nhã mang đến lại khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 2.

Nữ khách mời Cao Nhã có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và dịu dàng

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 3.

Không chỉ thế, cô còn rất đa tài

Theo đó, Cao Nhã kể mình cũng từng yêu giống bao người, cô đã hy sinh rất nhiều vì tình yêu của mình, tuy vậy tình yêu của cô và người ấy vẫn kết thúc, thậm chí còn kết thúc qua những tin nhắn chứ chẳng hề được gặp mặt trực tiếp. Lý do được đưa ra là bởi Cao Nhã quá yêu anh ta khiến anh ta cảm thấy áp lực. Bên cạnh đó, bản thân Cao Nhã còn biết được người yêu mình vẫn còn dây dưa, liên lạc với bạn gái cũ. Sau khi suy nghĩ, dù còn rất yêu nhưng cô quyết định buông tay. Tâm sự của Cao Nhã thực sự khiến những ai có mặt ở trường quay cảm thấy shock vì không ngờ một cô gái tài năng, dễ thương như cô lại cũng có thể bị bỏ rơi như vậy. 

Ngoài việc chia sẻ chuyện cũ, Cao Nhã cũng đã có phần giao lưu rất vui vẻ với các nam khách mời, từ việc mời 3 chàng trai lên thử chơi tam huyền cầm (hay còn gọi là đàn tam) – loại đàn cô từng theo học hồi Đại học đến việc tiết lộ bản thân cô không hề thích chụp ảnh selfie. Cao Nhã nói cô không thích chụp selfie là vì cô cho rằng khi chụp hình thì bức hình phải mang một ý nghĩa nhất định, nên tốt nhất là nên chụp cùng một ai đó.

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 4.

Cao Nhã trổ tài chơi tam huyền cầm

Câu chuyện và sự nhạy cảm của cô gái 22 tuổi đã khiến chàng trai số 2 trong số 15 khách mời là Ma Văn Hạn cảm thấy vô cùng rung động và quyết định tỏ tình: "Anh muốn ở bên em và anh có thể chăm sóc em. Anh sẽ không bao giờ chia tay trước mặt em đâu vì chúng ta sẽ vĩnh viễn không chia tay". Cao Nhã cho biết cô rất cảm động, tuy nhiên cô vẫn phải nói lời từ chối bởi giống nhiều nữ khách mời khác, cô đến đây vì một chàng trai khác.

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 5.

Ma Văn Hạn đã rất rung động trước Cao Nhã và quyết định tỏ tình cùng cô

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 6.

Tuy xúc động như Cao Nhã cuối cùng vẫn chọn từ chối

Chàng trai ấy chính là Lâm Chí Dũng. Vì Lâm Chí Dũng, Cao Nhã đã tìm hiểu và lên kế hoạch tỏ tình rất kỹ càng. Thế nhưng, như ai đó đã từng nói: "Tình yêu chính là vì một câu của anh, em có thể từ bỏ mọi tốt đẹp mình từng tưởng tượng lên". Một câu nói của Lâm Chí Dũng đã khiến Cao Nhã từ bỏ phần tỏ tình mình đã tỉ mỉ chuẩn bị nhiều ngày, bởi những gì anh muốn mới thực sự là những gì cô để ý nhất. Một bài hát do ông nội dạy, một gói kẹo bình thường nhất, đều là hương vị gia đình mà Lâm Chí Dũng nhớ nhất. Và Cao Nhã đã chọn tỏ tình theo cách đơn giản như vậy.

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 7.

Đây là Lâm Chí Dũng – chàng trai đã chiếm trọn trái tim của cô giáo viên dạy đàn Cao Nhã

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 8.

Cao Nhã đã mang đến tặng Lâm Chí Dũng một con búp bê nhồi bông ngộ nghĩnh mà Lâm Chí Dũng thích nhất…

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 9.

… cùng gói kẹo mà anh thích hồi bé

Sự chân thành của Cao Nhã thực sự chạm đến trái tim Lâm Chí Dũng và khiến anh vô cùng cảm động, tuy nhiên, đây cũng là một câu chuyện tình chưa có mở đầu đã có kết thúc khi anh cũng chọn từ chối cô. Lâm Chí Dũng chia sẻ anh là một người khá rụt rè trong tình yêu, anh sẽ chỉ đứng lên tỏ tình với người khiến anh thực sự rung động, và ngày hôm nay, có lẽ rung động trong anh chưa đủ lớn.

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 10.

Lâm Chí Dũng đã từ chối Cao Nhã vì cho rằng mình chưa đủ rung động với cô

Câu chuyện cô giáo dạy đàn xinh đẹp, bị bỏ rơi chỉ vì quá yêu khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh 11.

Cao Nhã không thể giấu nổi nỗi buồn trên khuôn mặt khi bị người mình thích cự tuyệt

Kết thúc chương trình, Lâm Chí Dũng đã xin được chụp một bức ảnh cùng Cao Nhã. Anh cho rằng đây nhất định sẽ là một bức ảnh có ý nghĩa với cả hai. Tuy cuối cùng 2 người không đến được với nhau nhưng phần lớn cư dân mạng đều tỏ ý chúc phúc cho Cao Nhã và tin rằng cô nhất định sẽ tìm được một chàng trai yêu thương cô thật lòng trong tương lai không xa.

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất