Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ

14:23, 17/07/2016 bởi: Kẹo Bông
 16 bình luận  0 love

Cô dâu sẽ thêm phần xinh đẹp hơn trong bộ váy cưới khi cầm trên tay một bó hoa tươi tắn. Để hoa cưới tươi lâu, bạn cần phải nắm được các mẹo của nó. Hãy tham khảo những mẹo đơn giản dưới đây nha.

Sẽ thật là thiếu sót khi bạn chuẩn bị tất cả mọi thứ nhưng lại vô tình để cho bó hoa cưới cầm tay của mình kém đi phần tươi tắn.

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ

1. Giữ hoa tươi lâu bằng dung dịch nước pha B1

B1 là một loại thuốc có khả năng giữ cho hoa tươi lâu được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Thường thì những bó hoa cưới sau khi bó bằng ruy băng và vải luôn được chừa lại một đoạn cuống dài khoảng 5 – 7 cm. Để giữ hoa cưới tươi lâu, cô dâu có thể cắt bỏ khoảng 2 cm ở cuống rồi cắm bó hoa của mình vào trong dung dịch nước pha B1, đồng thời dùng chính nước ấy để vẩy lên trên bó hoa nữa nhé.

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ 1

Với bó hoa cưới tươi tắn, cô dâu sẽ luôn xinh đẹp rạng rỡ

2. Cách giữ hoa cưới tươi lâu bằng một viên thuốc Aspirin

Giống như B1, viên Aspirin khi hòa tan vào nước cũng có khả năng giữ cho hoa tươi lâu hơn từ 3 – 5 ngày. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ một viên Aspirin rồi hòa tan vào nửa lít hay một lít nước, sau đó cắm bó hoa cưới của mình vào là xong.

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ 2

Cô dâu thực sự xinh đẹp với bó hoa cưới rực rỡ trên tay

3. Dùng đường để giữ hoa cưới tươi lâu hơn

Khi hoa cưới hay bất cứ một loại hoa nào khác đến giai đoạn nở rộ, bạn có thể dùng dung dịch nước pha với một thìa đường để phun vào hoa sẽ giúp hoa tươi tắn và lâu tàn hơn đấy.

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ 3

Hãy làm cho ngày trọng đại thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ với một bó hoa cưới đẹp tuyệt vời

4. Bảo quản hoa ở nơi mát mẻ

Ngay từ khi mới lấy hoa cưới về, để nó tươi lâu, bạn nên bảo quản hoa ở nơi mát mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm hoa vào lọ nước, hay cho bó hoa vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ trước khi sử dụng để giữ hoa tươi tắn hơn.

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ 4

Sẽ thật tuyệt vời khi trông bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới

Trên đây là 4 cách giữ hoa cưới tươi lâu vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Hy vọng rằng các cô dâu sẽ trở nên thật xinh và duyên dáng với một bó hoa cưới lung linh và tươi tắn nhé.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất