Bộ tranh về hạnh phúc đơn giản có thể bạn đang nắm giữ mà không biết

10:42, 07/03/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Những hình ảnh giản dị mà chân thật về một nửa yêu thương sẽ khiến bạn xúc động và thấy rằng: đôi khi việc bình yên sống bên nhau đã là hạnh phúc.

1. Có một ngày, bạn về nhà nói với bố mẹ, bạn đã tìm thấy một nửa của mình

Empty

2. Ở bên anh ấy, bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ. Anh ấy chiều chuộng, chăm sóc bạn, sẵn sàng đi chân đất để bạn đi giày của anh ấy cho đỡ đau chân. Anh ấy còn cẩn thận cúi xuống chỉnh lại dây giày cho bạn.

Empty

3. Anh ấy rất thích nhìn bạn cười, thậm chí làm mấy trò ngốc nghếch chỉ để bạn cười.

Empty

4. Ngay cả những vấn đề không phải sở trường của bạn, trong mắt anh ấy cũng thật thú vị và luôn động viên bạn.

568c00025c7040e98820

5. Bạn cảm thấy thật dịu dàng và yên bình khi ở bên anh ấy, đôi khi chỉ là một cái nắm tay, ôm nhẹ eo, có lúc là cái khoác vai thôi, thế cũng đủ hạnh phúc rồi, chỉ cần ở bên người ấy, không bao giờ rời xa.

Empty

6. Anh ấy yêu cái cách bạn luôn dùng cả 10 ngón tay để cầm nắm mọi thứ, thích biểu hiện ngốc nghếch của bạn khi từ chối một điều gì đó. Đơn giản là chấp nhận và yêu bạn khi bạn là chính mình. Ở bên anh ấy bạn không cần gồng lên hay tỏ vẻ là một ai khác.
 

Empty

7. Nhưng bạn cũng luôn muốn mình tiến bộ, xuất sắc hơn, xinh đẹp hơn khi ở bên anh ấy.

Empty

8. Khi cùng bạn đi mua sách, anh ấy mua sách thiếu nhi, nói rằng cho con sau này, và trong đó ghi : ‘Sách tặng con, mua trên đường cha đi cùng với mẹ.’ Anh ấy mong muốn bạn sẽ là mẹ của con anh ấy.
 

Empty

9. Anh ấy là người mang mọi nỗi buồn đau, sợ hãi tránh xa bạn.

Empty

10. Dù bận rộn đến mấy, anh ấy cũng sẽ dành thời gian để tựa cằm, ngồi ngắm nhìn và lắng nghe bạn kêu ca, phàn nàn. Vì làm chồng và làm cha chính là công việc quan trọng nhất.

Empty

11. Gần anh ấy, đó là cảm giác vừa yên bình, vừa an toàn.

568d000092e1ad698afe

12. Anh ấy sẽ mãi mãi bên bạn. Trong gia đình này, anh ấy luôn đối xử với bạn và con gái như hoàng hậu và  công chúa và tự cho rằng nhiệm vụ của mình là ‘phụng sự’ cho 2 người phụ nữ của đời mình hạnh phúc.

568e000017f69c00de82

13. Anh ấy vẫn sẽ bên bạn như vậy, với những câu chuyện bất tận cả hai nói mãi không hết. Và cả những khi bình yên trong im lặng. Thế nào cũng thấy hạnh phúc dịu dàng.

568d000092fc7026e342

14. Bạn nhận thấy rằng hạnh phúc đơn giản chỉ là sống bình yên bên những yêu thương.

Empty

15. Rồi đến một ngày con gái của bạn sẽ về nhà và cho biết, con bé đã tìm được một nửa của mình…

EmptySt

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất